Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, Đoàn Thanh Tài quyền lực với sắc đen

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, tài tử điện ảnh Đoàn Thanh Tài lịch lãm bên cạnh Hoa hậu Kristine Thảo Lâm quý phái.

Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 1
Vừa qua, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 - Nét đẹp phương Đông do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau đó, nữ trưởng ban tổ chức cùng diễn viên Đoàn Thanh Tài đã thực hiện bộ ảnh mới. Kristine Thảo Lâm luôn khẳng định phong cách sang trọng và thanh lịch của một hoa hậu. Cùng với tấm lòng nhân ái, chị nhận được sự yêu mến của công chúng và tôn trọng từ đồng nghiệp.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 2
Là một hoa hậu tài năng nhưng cách sống của Kristine Thảo Lâm rất giản dị và gần gũi. Sau những thành công trên đấu trường sắc đẹp, vẻ quý phái và sang trọng của một hoa hậu được thay thế bằng hình ảnh mộc mạc, đời thường và thân thiện.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 3
Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc, Kristine Thảo Lâm  đã mang lại màu sắc mới cho Ms Vietnam Beauty International Pageant năm nay.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 4
Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa tài, cùng với cách nói chuyện hòa đồng, anh sở hữu được một lượng fan hâm mộ khá lớn. Diễn viên Đoàn Thanh Tài xuất thân là một người mẫu, bén duyên với điện ảnh qua khá nhiều bộ phim truyền hình như phim Những ông bố độc thân, Dốc sương mù, Số phận bị đánh cắp, Con gái chị Hằng…
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 5
Đến với cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017, chàng diễn viên đa tài này được Hoa hậu Kristine Thảo Lâm gửi gắm vai trò người dẫn chương trình cùng với Hoa hậu Jennifer Phạm. Lối dẫn dắt duyên dáng và hài hước của chàng diễn viên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với công chúng tại Mỹ.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 6
Vào tháng 11 tới, Đoàn Thanh Tài sẽ tiếp tục sang Mỹ đồng hành cùng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tìm kiếm những nhan sắc mới, những mỹ nhân thế hệ mới cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant mùa mới.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 7
Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ cùng các người đẹp đăng quang trong cuộc thi trở về Việt Nam để tham gia từ thiện. Đây cũng là yếu tố làm nên thành công cho cuộc thi, giúp các người đẹp đi sâu hơn vào lòng công chúng.

Sơn Trà

Ảnh: Huy Khiem
Trang điểm: Travis Vu
Trang phục: Jacky Tài

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện