Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Khánh Vân ăn hải sản nướng, trứng vịt lộn ở quán vỉa hè

Đã đăng quang hoa hậu, Khánh Vân vẫn yêu thích ăn quà vặt ở hàng rong lề đường. Người đẹp rủ Hương Ly, Mâu Thủy cùng ăn trứng vịt lộn, cơm tấm trong tập 5 Road To Miss Universe.

road to miss universe khanh van anh 1

Trong tập 5 Road To Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân tự chạy xe ra biển và thưởng thức món hải sản nướng ở hàng rong ven đường. Người đẹp sinh năm 1995 không ngại ngồi bên đường trong lúc chờ đồ ăn.

road to miss universe khanh van anh 3

Cũng trong tập 5 của chương trình, Khánh Vân có dịp hội ngộ với hai thành viên đội Nón lá - Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Hương Ly. Ba người đẹp là một nhóm trong Why Not Vietnam? - một chương trình thực tế giới thiệu văn hóa, ẩm thực đặc sắc của ba miền.

road to miss universe khanh van anh 5

Một trong những món ăn bình dân khác được Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy và Hương Ly giới thiệu trong tập 5 Road To Miss Universe là cà phê trứng. Sau khi ăn vặt xong, ba người đẹp của cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dạo chơi ở các địa điểm nổi tiếng với khách du lịch như nhà thờ Tân Định, phố đi bộ Bùi Viện, công viên Tao Đàn.

Stylist chê Hoa hậu Khánh Vân không biết cách phối trang phục

Trong tập 3 Road To Miss Universe, stylist Trần Đạt cho rằng Hoa hậu Khánh Vân lựa chọn phong cách thời trang sân bay quá nặng nề, không phù hợp.

Sự trở lại của nhan sắc Việt tại các cuộc thi hoa hậu quốc tế

Trong khi Đỗ Thị Hà tham gia Hoa hậu Thế giới, Nguyễn Trần Khánh Vân và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là hai người đẹp đến với Hoa hậu Hoàn vũ.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí