Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Janny Thủy Trần nền nã áo dài trên đất Thái

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 Janny Thủy Trần vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với tà áo dài truyền thống của Việt Nam tại xứ chùa vàng.

Janny Thuy Tran anh 1
Khoác lên mình tà áo dài truyền thống, phối hợp tinh tế cùng nón lá và cánh hoa sen, hoa hậu Janny Thủy Trần toát lên vẻ đẹp mặn mà, đắm thắm và quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam.
Janny Thuy Tran anh 2
Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016, Janny Thủy Trần chọn trang phục truyền thống là chiếc áo dài lông công sang trọng.
Janny Thuy Tran anh 3
Trang phục đã giúp người đẹp đạt giải Hoa hậu áo dài. Trền nền vải trắng, mặt trước áo dài được vẽ hình chim công thanh thoát, điểm nhấn là tà sau đính kết tinh xảo từng chiếc lông công. Cũng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần cũng đã đoạt giải trang phục truyền thống khi diện áo dài duyên dáng.
Janny Thuy Tran anh 4
Khác hẳn tà áo dài lộng lẫy theo phong cách quý tộc, Janny Thủy Trần còn mang đến hơi thở quê hương trong chất vải voan hoa nhẹ nhàng, nữ tính.
Janny Thuy Tran anh 5
Trong phong cách này, Hoa hậu đã mang đến vẻ đẹp nhu mì, hiền thục của người con gái Việt.
Janny Thuy Tran anh 6
Trong chiếc áo dài vàng đơn sắc với tà áo vàng phủ kín, điểm nhấn là họa tiết sen trắng, Hoa Hậu Janny Thủy Trần toát lên vẻ đẹp thanh tao.
Janny Thuy Tran anh 7
Với mỗi shoot hình, Janny Thủy Trần đã biến hóa đa dạng với những phong cách và trang phục áo dài khác nhau nhưng vẫn giữ được hồn cốt thiêng liêng của tà áo dài dân tộc.
Janny Thuy Tran anh 8
Hoa hậu chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, nền nã, chủ yếu nhấn vào màu môi và tóc để phù hợp với từng chủ đề.
Janny Thuy Tran anh 9
Sau khi nhận được vương miệng hoa hậu, Janny Thủy Trần luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động quảng bá hình ảnh và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam với bạn bè thế giới.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm