Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoa hậu Hong Kong rơi cảnh nợ nần, phải rao bán vương miện

Cuộc sống hiện nay của Dương Uyển Nghi gặp nhiều khó khăn vì kinh doanh thất bại và nợ nần chồng chất.

Theo Ifeng, gia đình cựu Hoa hậu Hong Kong Dương Uyển Nghi phải dọn ra khỏi căn hộ sang trọng có giá thuê hàng tháng lên tới 10.000 USD và chuyển đến sống trong một căn nhà nhỏ hẹp.

Nữ diễn viên có cuộc sống bình dân. Cô sử dụng phương tiện công cộng để đi lại và chỉ có thể ăn uống ở các nhà hàng giá rẻ.

Duong Uyen Nghi,  cuoc song khon kho anh 1
Gia đình Dương Uyển Nghi có cuộc sống khó khăn vì nợ nần chồng chất.

Tờ này cho biết thêm cuộc sống có phần vất vả và khó khăn, gia đình bốn người của Dương Uyển Nghi vẫn yêu thương nhau. Họ bằng lòng sống cuộc sống khó khăn với hy vọng nhanh chóng trả được các khoản nợ trước đây. Nữ diễn viên cũng rất chăm chỉ làm việc kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Dương Uyển Nghi kết hôn với Vương Thụy Huân, con trai của một huấn luyện viên đua ngựa vào năm 2003. Cặp đôi có với nhau hai người con. Nữ diễn viên khi đó đã từ bỏ nghiệp diễn để cùng chồng kinh doanh, đầu tư vào giáo dục, mở trường mầm non.

Không lâu sau việc kinh doanh của vợ chồng cô bất ngờ gặp trục trặc, nợ nần chồng chất. Nguồn tin cho biết để trang trải nợ nần, Dương Uyển Nghi đã thế chấp bất động sản ở California, vay tiền từ một công ty tài chính. Cô cũng rao bán vương miện vì túng thiếu.

Tuy nhiên, do không trả nợ đúng thời hạn, cũng như từ chối ký giấy tờ chuyển giao quyền sử dụng tài sản đã đem thế chấp nên vợ chồng cô bị kiện ra tòa.

Dù gánh trên vai số nợ khổng lồ, Uyển Nghi vẫn nhất quyết không tuyên bố phá sản. Cô thậm chí còn bị chủ nhà kiện ra tòa vì thiếu tiền thuê nhà nhiều tháng không trả.

Duong Uyen Nghi,  cuoc song khon kho anh 2
Nhan sắc của Dương Uyển Nghi lúc đăng quang Hoa hậu Hong Kong.

Năm 2014, cựu Hoa hậu Hong Kong cũng dính vào một vụ kiện tụng vì tội gian lận. Theo đó, Dương Uyển Nghi khi tham gia đầu tư, mở trường mẫu giáo, cô đã tự ý thay đổi địa chỉ của trường. Không những vậy, học phí mà các bậc phụ huynh chi trả cho con em mình cũng được chuyển thẳng vào tài khoản nữ diễn viên. Sau khi sự việc bị bại lộ, Dương Uyển Nghi bị buộc phải rời khỏi vị trí tại trường mẫu giáo và hoàn trả tất cả những khoản tiền đã thu.

Dương Uyển Nghi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1995. Cô được xem là một trong những hoa hậu kém sắc nhất lịch sử Hong Kong. Thời điểm đăng quang, Uyển Nghi vấp phải tin đồn mua giải.

Cô gây ấn tượng với người hâm mộ qua các bộ phim như Hương trà nồng thắm, Hương đồng gió nội, Đội chống tệ nạn, Chuyên gia đàm phán, Đôi đũa lệch...

Quỳnh Hoa

Bạn có thể quan tâm