Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hong Kong phát tướng sau 7 năm điều trị u não

Lý San San là Hoa hậu Hong Kong năm 1996. Năm 2012, cô bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí vì bị u não.

Ngày 16/6, trang HKet đưa tin nữ diễn viên Hong Kong Lý San San phải điều trị u não suốt 7 năm qua. Sau một thời gian chữa trị bằng Tây y, hiện tại hoa hậu phải chuyển sang phương pháp chữa bệnh bằng Đông y.

Theo chia sẻ của Lý San San, trước đó cô chữa bệnh bằng thuốc Tây y. Nhưng do quá trình uống thuốc khiến trong người bị nóng sốt, nữ diễn viên mắc phải một số biến chứng khác. Vì vậy cô phải dùng kết hợp cả thuốc Đông và Tây y.

Hoa hau Hong Kong 1996 anh 1
Hoa hậu Hong Kong 1996 tiết lộ hình ảnh chữa bệnh. Khoảng thời gian trước, Lý San San hạn chế chia sẻ căn bệnh cô mắc phải vì không muốn mọi thứ bị thổi phồng quá mức.

"Mất nhiều thời gian chữa bệnh khiến tôi mệt mỏi. Nhưng bác sĩ nói bệnh này không thể giải quyết vội vàng. Các triệu chứng mà cơ thể tôi mắc phải cũng phải giải quyết từng cái một. Vì vậy tôi đành phải nghe theo", HKet trích lời hoa hậu.

Cũng vì chữa bệnh, Lý San San tăng cân khá nhiều. Nhan sắc của cô trở nên già hơn tuổi. Tháng 2 năm nay, Lý San San xuất hiện trong chương trình ca nhạc để hoàn thành nguyện vọng làm từ thiện của mình. Vì vậy, truyền thông xứ Hương Cảng cho rằng bệnh tình của nữ diễn viên trở nên nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Lý San San thể hiện tinh thần lạc quan. Cô chia sẻ: "Làm người bệnh tôi nhiều lúc tôi cảm thấy khó chịu. Nhưng tôi nghĩ phải dựa vào chính mình. Tôi không cần sự cảm thông hay thương hại của người khác".

"Con đường kháng bệnh rất khó khăn, cần thiết phải có bạn bè bên cạnh. Nhưng chính mình cũng phải kiên cường", Lý San San chia sẻ bí quyết chống chọi với bệnh tật.

Hoa hau Hong Kong 1996 anh 2
Lý San San tăng cân do quá trình chữa bệnh.

Lý San San sinh năm 1977, cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Hong Kong vào năm 1996. Sau đó cô được đài TVB lăng xê nhiệt tình qua các bộ phim Hồ sơ trinh sát 4, Cuộc chiến với lửa, Truy tìm bằng chứng. Tuy nhiên, diễn xuất của cô không được đánh giá cao.

Năm 2012, Lý San San đột ngột rời khỏi làng giải trí để chữa bệnh. Báo chí Hong Kong đưa tin cô bị mắc bệnh u não, còn dẫn đến trầm cảm vì vậy phải ngừng công việc để chăm sóc sức khỏe. Nhưng Lý San San không nói rõ căn bệnh mà cô mắc phải.

Hiện tại, Lý San San sống một mình. Nữ diễn viên từng có mối tình kéo dài 10 năm với nam diễn viên Tiền Gia Lạc, hơn cô 12 tuổi.

Sao Hoa ngữ làm mẹ đơn thân - vất vả mưu sinh và mất cả sự nghiệp

Một số minh tinh Hoa ngữ có cuộc sống vất vả khi chấp nhận nuôi con một mình. Lương Lạc Thi, Dương Tư Kỳ còn mất cả sự nghiệp.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí