Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam góp 1 tỷ đồng và 1 kg vàng cho dân vùng bão

Hai khoản tiền mặt, mỗi phần 500 triệu đồng, và 1kg vàng 9999 là những phần quyên góp từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và các nhà tài trợ trao cho UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tối nay 18/11, tập 8 của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục lên sóng ANTV. Toàn bộ tập này là các hình ảnh hoạt động từ thiện và trao quà cho người dân vùng bão ở Khánh Hòa sau cơn bão số 12.

Sau bán kết, hôm 16/11 top 45 cuộc thi đã cùng BTC thăm hỏi và trao tặng ủng hộ đồng bào miền Trung tại UNBD tỉnh Khánh Hòa và trao quà cho người dân huyện Diên Khánh.

hoa hau hoan vu di tu thien nha trang anh 1
Các thí sinh trao tiền giúp sửa mái Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Trong chuyến đi này, BTC ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, một tập đoàn tài trợ ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, nhà tài trợ chính trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa ổn định cuộc sống.

Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến huyện Diên Khánh, Khánh Hòa để tiếp tục thăm hỏi và trao quà cho người dân tại nơi đây. Đã có hơn 100 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người thiệt mạng trong cơn bão (6 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh.

hoa hau hoan vu di tu thien nha trang anh 2
Thí sinh Hoàng Thùy thăm hỏi người dân tại xã Xuân Diên, huyện Diên Khánh hôm 17/11.

Chương trình nhấn mạnh vào cảm nghĩ của các thí sinh trước những mất mát của người dân sau thảm họa. Các thí sinh H' Hen Niê, Nguyễn Thị Anh, Lại Quỳnh Giang, Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Nữ... lần lượt phát biểu ý kiến, thể hiện sự cảm thông với người dân.

BTC cũng thông báo sẽ dành toàn bộ số tiền bán vé chung kết để tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khóc vì nỗi khổ của người dân sau bão số 12

Trong chuyến đi từ thiện ngày 8/11 đến Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh thuộc tỉnh Khánh Hòa, các thí sinh không kìm nổi nước mắt khi chia sẻ với người dân về những khổ cực sau bão.
Hạ Huyền

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí