Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Pia Wurtzbach và Megan Young đến Việt Nam

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach - đều là người Philippines và quen thuộc với khán giả Việt Nam - sắp đến TP.HCM vào ngày 14/4.

Megan Young và Pia Wurtzbach sẽ đến TP.HCM dự lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam vào ngày 14/4. Đây là trung tâm do ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud thành lập tại Việt Nam nhằm đào tạo các nhan sắc Việt dự thi thế giới.

Cả Megan Young và Pia Wurtzbach đều là học trò của ông Jonas Gaffud và đã giành chiến thắng tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Họ là những nhan sắc Philippines đầu tiên đạt thành tích này, qua quá trình rèn luyện chuyên nghiệp trong nước. Với những chiến thắng gần đây, Philippines được coi là một cường quốc sắc đẹp đang lên, đối đầu với Venezuela.

hoa hau hoan vu Pia Wurtzbach toi viet nam anh 1
Megan Young (trái) và Pia Wurtzbach là những hoa hậu người Philippines quen thuộc với Việt Nam. Ảnh: Asiaone.

Hoa hậu Thế giới Megan Young đăng quang năm 2013. Cô sinh tại Mỹ nhưng có quốc tịch Philippines, được khen ngợi vì nét đẹp pha trộn Đông Tây. Sau khi đoạt ngôi Hoa hậu, cô cũng trở thành Miss Grand Slam của năm 2013.

Tại cuộc thi, cô được một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng trước khi đến Indonesia dự thi. Ê-kíp gồm sáu thành viên với các nhiệm vụ: huấn luyện hình thể, thời trang, trang điểm, huấn luyện phỏng vấn và sắp xếp lịch trình.

Sau thành công của Megan, Philippines tiếp tục có một đại diện chiến thắng tại đấu trường quốc tế là Pia Wurtzbach, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015. Đây cũng là năm người đẹp Phạm Hương của Việt Nam dự thi. Pia là thí sinh thi Hoa hậu lâu năm, cô 3 lần thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines rồi mới đoạt danh hiệu để đi thi quốc tế.

hoa hau hoan vu Pia Wurtzbach toi viet nam anh 2
Khoảnh khắc đăng quang của Megan Young tại Hoa hậu Thế giới 2013 và Pia Wurtzbach tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Pia đã luyện tập chăm chỉ suốt 9 tháng để đạt được kết quả cao tại cuộc thi, bao gồm: tập gym, catwalk, tạo dáng, xây dựng hình ảnh... Hoa hậu từng cho biết cô dành hầu hết cuộc sống của mình trong phòng tập, đặc biệt là tập gym để có vóc dáng hoàn hảo. 

Đến Việt Nam lần này, Megan và Pia sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình luyện tập dự thi quốc tế. Cả hai cũng tham gia sự kiện ngày 14/4 cùng nhiều hoa hậu, á hậu và người đẹp Việt.

Philippines là cường quốc sắc đẹp của năm 2013

Với 3 chiếc vương miện quý giá mang về từ các cuộc thi Miss World, Supranational và International, Philippines đã vươn lên vị trí dẫn đầu.
Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm