Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Thái Lan mặc quốc phục đính 300.000 viên kim cương

Đại diện của Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay - Chalita Suansane mang đến Philippines bộ quốc phục cầu kỳ, được đính kết 300.000 viên kim cương.

Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 1
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang bước vào giai đoạn sau cùng trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/1. Đại diện Thái Lan - Chalita Suansane thuộc top thí sinh được chú ý tại khu vực châu Á. Mới đây, đại diện xứ Chùa vàng tạo ra sự khác biệt khi chọn quốc phục là váy phong cách hoàng gia được đính kết 300.000 viên kim cương Swarovski.
Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 2
Cận cảnh chiếc váy cầu kỳ của Chalita. Ý tưởng của bộ váy là tái hiện sự xa hoa của hoàng cung Thái, mô phỏng từ phong cách hoàng hậu Sirikit. Dù khi tắt đèn, ánh sáng từ kim cương cũng khiến chiếc váy tỏa sáng.
Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 3
Đây là thiết kế của Hirankrit Pattaraboriboonkul - người đã giúp Hoa hậu Thái Lan 2015 thắng trong phần thi Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

 

Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 4
Trước đó, Chalita trở thành chủ đề của phương tiện truyền thông khi đến Philippines với 17 vali trang phục. Các chuyên trang sắc đẹp dự đoán đại diện Thái Lan có cơ hội rất lớn lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 5
Á hậu Lệ Hằng mang đến Hoa hậu Hoàn vũ năm nay 5 bộ trang phục truyền thống. Đây là những mẫu thiết kế được đánh giá cao nhất trong cuộc tuyển chọn Thiết kế trang phục dân tộc được phát động từ tháng 7/2016.

 

Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 6
Các mẫu trang phục dân tộc của Lệ Hằng mang đến cuộc thi xuất phát từ hình tượng mẹ Âu Cơ hoặc đặc trưng vùng miền.
Hoa hau Thai Lan mac quoc phuc dinh kim cuong anh 7
Hình ảnh Lệ Hằng trong buổi thử trang phục truyền thống. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diễn ra vào ngày 30/1 tại Philippines. Hiện, Lệ Hằng không nằm trong top được đánh giá cao.

Lệ Hằng xúc động khi thăm trẻ em hở hàm ếch ở Miss Universe

Năm trong khuôn khổ cuộc thi, á hậu Lệ Hằng cùng dàn thí sinh đã đến thăm những em nhỏ bị hở hàm ếch tại Philippines.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, Võ Đạt.

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ