Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân nhận thẻ ngân hàng trị giá 300 triệu đồng

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã nhận món quà đặc biệt trị giá 300 triệu đồng từ Nam A Bank.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12 tại nhà hát Crown Center, Nha Trang nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu khán giả trực tiếp và qua sóng truyền hình. Với chủ đề ‘Brave heart - Trái tim dũng cảm’ của cuộc thi năm nay, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh, hội tụ sắc đẹp, tri thức, nhân cách để trở thành tân hoa hậu.

Là ngân hàng chính thức đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc này, Nam A Bank đã trao một thẻ JCB trị giá 300 triệu đồng cho tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân; 2 thẻ JCB, mỗi thẻ trị giá 150 triệu đồng cho Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân; cùng giải phụ - Người đẹp thân thiện - cho thí sinh Lương Ý Như.

Nam A Bank tai tro hoa hau hoan vu anh 1
Tổng giám đốc Nam A Bank Trần Ngọc Tâm tặng thẻ Nam A Bank JCB cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB sẽ mang đến cho các người đẹp đặc quyền chi tiêu và ưu đãi khi mua sắm tại bất cứ nơi đâu. Bên cạnh tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi, thẻ còn là giải pháp tài chính an toàn, bảo mật theo chuẩn quốc tế với công nghệ chip EMV, 3D Secure.

Không chỉ hỗ trợ tài chính, đồng hành cùng thí sinh trong các hoạt động cộng đồng tại cuộc thi, Nam A Bank sẽ sát cánh cùng tân hoa hậu sau đăng quang để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội.

Tại cuộc thi năm nay, ngân hàng này đã tư vấn và định hướng thí sinh xây dựng các dự án cộng đồng, đặc biệt là doanh nghiệp xã hội do phụ nữ làm chủ; đồng hành cùng thí sinh tại đêm tiệc từ thiện Miss Universe…

Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 sẽ tham quan hội sở Nam A Bank và tiếp tục triển khai những kế hoạch nhân văn tới cộng đồng, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán.

Nam A Bank tai tro hoa hau hoan vu anh 2
Trước đó, cùng các thí sinh khác, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng đã trải nghiệm không gian hiện đại tại Nam A Bank.

Xuyên suốt các mùa thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ 2008 đến nay, Nam A Bank luôn sát cánh cùng các người đẹp sau đăng quang, góp phần hỗ trợ các tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Đơn cử, đây là ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 và vào đến top 5. Năm nay, đơn vị này tiếp tục đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đang diễn ra tại Mỹ. H’Hen Niê và Hoàng Thùy là đại sứ của Nam A Bank trong các dự án vì cộng đồng lớn như trao học bổng cho học sinh sinh viên dân tôc thiểu số “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai”; dự án bảo vệ môi trường, phát triển bền vững “Tôi chọn sống xanh”…

Trước đó, ngân hàng này đã đồng hành cùng các người đẹp Phạm Hương, Trương Thị May, Lệ Hằng… tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới các năm.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí