Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hoàn vũ diện kiến tân Tổng thống Philippines

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach vừa trở về quê nhà cùng nhiệm vụ thảo luận với ngài Tổng thống về khả năng đăng cai vị trí chủ nhà cuộc thi sắc đẹp toàn cầu.

Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 1
Hôm 18/7, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach có mặt tại thủ đô Manila để gặp tân Tổng thống Philipines - ông Rodgrio Duterts. Dành phần lớn thời gian sau khi đăng quang ở New York nên sự xuất hiện của tân hoa hậu được báo chí trong nước đặc biệt quan tâm.

 

Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 2

Nhiệm vụ của cô trong chuyến về quê nhà lần này là tiếp xúc với người đứng đầu nhà nước để thảo luận việc Philippines đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 3
Người đẹp không giấu niềm vinh dự khi được trò chuyện với ngài Tổng thống. Pia có quan hệ khá rộng trong giới chức Philippines. Cô từng vướng nghi vấn là người yêu của cựu Tổng thống Benigno Aquino III.
Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 4
Theo truyền thông Philippines, người đứng đầu quốc gia tỏ ra hào hứng với dự định sẽ trở thành chủ nhà của cuộc thi sắc đẹp toàn cầu.
Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 5
Hoa hậu Hoàn vũ chụp ảnh cùng ông Rodrigo Duterts. Trước đó, cô từng là khách mời danh dự của tổng thống tiền nhiệm.
Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 6
Pia Alonzo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong đêm chung kết chưa từng có trong lịch sử. Vương miện đã bị trao nhầm cho Á hậu 1 trước khi được đội lên đầu người đẹp Philippines vì sự cố đọc nhầm kết quả của MC.

 

Hoa hau Hoan vu dien kien tan Tong thong anh 7
Pia chụp ảnh cùng đại diện Bộ Du lịch Philippines trong chiều 18/7. Tại Philippines, danh hiệu hoa hậu có vị trí và tiếng nói rất lớn với công chúng. Với riêng Pia - sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, cô được người dân quê nhà gọi là biểu tượng sắc đẹp của phụ nữ Philippines.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Miss.

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí