Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 diện váy xẻ sâu trên tạp chí

Người đẹp Olivia Culpo là gương mặt trang bìa của tạp chí Ocean Drive số tháng 1.

Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 1
Olivia Culpo là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất (1,68 m), tuy nhiên lợi thế của cô là gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ. 
Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 2
Trong vai trò gương mặt trang bìa của tạp chí tháng 1, bên cạnh bộ ảnh thời trang, người đẹp Mỹ còn chia sẻ về quá trình trưởng thành cũng như con đường bước chân vào làng giải trí. 
Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 3
Olivia Culpo cho biết khi còn nhỏ, cô rất mập vì không quan tâm đến thể dục thể thao: "Trẻ con thì làm sao biết các chế độ ăn kiêng như thế nào. Tôi ăn bất cứ thứ gì mình thích. Hồi đó, tôi để tâm đến các môn nghệ thuật nhiều hơn. Tôi là cô bé dậy thì muộn". 
Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 4
Người đẹp tâm sự cô bước chân vào nghề mẫu từ năm 18 tuổi và việc cô quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 là một sự mạo hiểm. 
Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 5
"Tôi đến công ty người mẫu và gần như phải nài nỉ họ nhận mình. Lúc đó, tôi cũng không có tiền nên lén lút lấy 30 USD của cha mẹ để nộp cho họ. Mọi người đều khuyên tôi đừng thi hoa hậu. Bố mẹ tôi còn cho rằng đó là suy nghĩ hão huyền".  
Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 6
Tuy nhiên, cuối cùng chính sự liều lĩnh đã đem đến cho Olivia Culpo chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ và sau đó là Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe). 
Hoa hau Hoan vu Olivia Culpo anh 7
Olivia cho biết thêm mục tiêu của cô là kết hôn và có một gia đình hạnh phúc, nhưng không phải ngay lúc này. Jessica Alba, Rachel Zoe là những bà mẹ/ nữ doanh nhân cô ngưỡng mộ và muốn hướng đến. 

M.Đức

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ