Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hải Dương làm giám khảo cuộc thi MC của sinh viên

Sáng 29/12, sau khi khép lại chuỗi từ thiện tại Khánh Hòa, Hoa hậu Hải Dương đã có mặt tại TP.HCM để làm giám khảo vòng bán kết cuộc thi "Người dẫn chương trình VOV College 2016".

Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 1
Lần đầu ngồi "ghế nóng" của một chương trình tìm kiếm tài năng, Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ không khỏi xúc động. Tân Hoa hậu chia sẻ: "Mình rất vui khi tham gia chương trình tìm kiếm 'Người dẫn chương trình VOV College'. Cuộc thi đã chọn được 12 thí sinh nhiệt huyết và tài năng để tham gia chung kết vào ngày 13/1/2017. Ban giám khảo đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hôm nay là một ngày ý nghĩa khi mình được hòa vào không khí sôi động trẻ trung của các sinh viên trẻ".

 

Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 2
Bên cạnh Hoa hậu Hải Dương, ban giám khảo vòng bán kết quy tụ nhiều nhân vật có uy tín và kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo báo chí truyền thông và làm nghề dẫn chương trình như: MC Quý Bình - Đài Truyền hình TP.HCM, nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - TGĐ Công ty Trường Sơn Media, ThS. Nguyễn Thị Mai Thu - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên trường Cao đẳng PTTH II, ThS. Đoàn Thị Thoa - giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông, trường Cao đẳng PTTH II, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

 

Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 3
Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cho biết, cô vừa vui vừa lo lắng khi nhận lời mời làm giám khảo vòng bán kết cuộc thi này. Hoa hậu cảm thấy vui vì được đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và lo lắng bởi áp lực khi phải chọn ra những đại diện xuất sắc để vào vòng chung kết.

 

Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 4
Vòng bán kết cuộc thi "Người dẫn chương trình VOV College 2016" với sự tham gia của 32 thí sinh là sinh viên của VOV College và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Các sinh viên đã cùng tranh tài ở hai phần thi “Tôi là ai?” và “Tôi tự tin” để chọn ra 12 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết.

 

Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 5
Trước giờ cuộc thi diễn ra, Hoa hậu Hải Dương đã trò chuyện, chia sẻ với thí sinh nhằm giúp các bạn sinh viên bớt hồi hộp, lo lắng.
Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 6
Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ, Hải Dương liên tục nhận được lời mời tham dự sự kiện, làm đại sứ thương hiệu. Sự giản dị, gần gũi và vẻ đẹp nhân hậu là yếu tố giúp tân hoa hậu được công chúng yêu mến.

 

Hoa hau Hai Duong,  Hoa hau Ao dai Viet Nam tai My anh 7
Bên cạnh hoạt động kinh doanh khá phát triển, Hoa hậu Hải Dương là mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện. Tân hoa hậu quan niệm, dù với công việc nào, bản thân cũng luôn phải làm hết mình và hoàn thành tốt. Hoa hậu chụp ảnh cùng nhà báo Minh Thúy và MC Quý Bình - hai giám khảo của cuộc thi.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện