Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ dự sự kiện

Người đẹp Hà Nội tham dự họp báo Liên hoan Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ hai với vai trò đại diện quảng bá tại TP.HCM vào sáng 27/3.

Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 1

Sáng 27/3, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tham dự họp báo giới thiệu Liên hoan Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ hai sẽ khai mạc vào ngày 8/4 tại Bình Dương.

Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 2
Người đẹp diện áo dài thanh lịch, nhã nhặn. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng, tóc uốn đơn giản phù hợp với tính chất sự kiện.
Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 3
Dù bận rộn với lịch học, Đỗ Mỹ Linh vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng từ Bắc tới Nam như đại sứ Lễ hội Áo dài, quảng bá Festival Đờn ca tài tử… 
Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 4
Hoa hậu Việt Nam 2016 chụp cùng Bảo Ngọc, cô bé được khán giả yêu thích sau khi tham gia Gương mặt thân quen nhí 2016.
Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 5
Dù sinh ra ở miền Bắc, nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn được ban tổ chức chọn là gương mặt quảng bá bộ môn nghệ thuật Đờn ca tài tử đến. Bản thân cô cũng bày tỏ mong muốn được góp phần tuyên truyền bộ môn này đến khán giả trẻ.  
Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 6
Trong buổi họp báo, ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ Trưởng  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định Festival này là sự kiện lớn của nghệ thuật đỉnh cao đờn ca tài tử, khẳng định, tôn vinh được sức sống và giá trị nghệ thuật của loại hình đờn ca tài tử đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Hoa hau My Linh quang ba Lien hoan don ca tai tu anh 7
Cùng các hoạt động trên, ban tổ chức còn triển khai nghiên cứu đề tài khoa học về bảo tồn và phát triển bền vững nghệ thuật Đờn ca tài tử ở Bình Dương, giới thiệu các hoạt động hỗ trợ, xúc tiến du lịch gắn với loại hình đờn ca tài tử.Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Âm nhạc