Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Đại dương 2017 mất điểm vì bikini rườm rà

Trang phục bikini các thí sinh Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết bị chê sến, rườm rà khi kết hợp găng tay, vòng hạt.

Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 1
Tối 28/10, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương diễn ra với màn tranh tài của 33 thí sinh. Đây là đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp thứ 2 diễn ra trong tháng 10, sau Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức ngày 25/10.
Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 2
Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương, các thí sinh có 2 phần thể hiện trang phục bikini. Trong đó, ở phần đầu, các thí sinh mặc trang phục bikini một mảnh có màu xanh dương phù hợp với tiêu chí và mục đích cuộc thi.

Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 3
Sau phần thi áo dài, các thí sinh một lần nữa xuất hiện với trang phục bikini, tuy nhiên, lần này là thiết kế 2 mảnh để 33 cô gái thể hiện được nét gợi cảm của mình.
Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 4
Tuy nhiên, trang phục bikini của Hoa hậu Đại dương vấp phải nhiều lời chê bai. Thiết kế bikini đơn giản với 2  màu đen, trắng, kèm găng tay bị chê rườm rà và sến. 
Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 5
Đặc biệt, việc ban tổ chức kết hợp vòng hạt loại to trong vòng thi vốn để thể hiện sự cân đối của ngoại hình khiến các thí sinh mất điểm. Trước đó, phần thi áo dài cũng không được đánh giá cao.
Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 6
Bỏ qua vấn đề trang phục, 33 cô gái thể hiện được phong thái tự tin và làm chủ sân khấu trong phần thi này, dù một số thí sinh lộ thân hình thiếu cân đối, vòng eo to. 
Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 7
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thể hiện ca khúc What Makes You Beautiful để giúp phần thi của 33 thí sinh trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.
Thi sinh hoa hau dai duong trinh dien bikini anh 8
Kết thúc đêm chung kết, ban tổ chức sẽ tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương. Phương Mai và Đức Bảo đảm nhận vai trò MC.

Trả lời ứng xử ấp úng, Ngân Anh vẫn đoạt vương miện 3,2 tỷ đồng

Vượt qua 32 người đẹp, Lê Âu Ngân Anh đã đoạt vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng của Hoa hậu Đại dương 2017.Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Giải trí