Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoa hậu Colombia xuất hiện trên bìa tạp chí sau phẫu thuật

Daniella Álvarez vừa xuất hiện trên bìa tạp chí Alo. Sau hơn hai tháng phẫu thuật cưa chân, Hoa hậu Colombia 2011 đi dã ngoại, học khiêu vũ cùng người thân trong gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Colombia 2011 đăng tải hình ảnh cô lần đầu lên bìa tạp chí Alo, số tháng 8. Trong ảnh, Daniella Álvarez diện áo tắm màu đen, ngồi trên ghế và tự tin tạo dáng trước ống kính.

"Thật là một bất ngờ thú vị mà Alo đã dành cho tôi. Điều đẹp nhất trong bức ảnh là dù thiếu một bộ phận, đôi mắt tôi vẫn toát lên sự lạc quan, niềm tin về những giấc mơ ở phía trước. Trong bài phỏng vấn, tôi cũng chia sẻ về sự mất mát, nỗi đau mà tôi và gia đình phải trải qua", người đẹp bày tỏ.

Daniella Alvarez bi cua chan anh 1

Daniella Álvarez lên bìa tạp chí sau hơn hai tháng bị cưa chân. Ảnh: Tạp chí Alo.


Trên Instagram, tạp chí Alo cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của Daniella Álvarez trên trang bìa. "Đây là câu chuyện về sức mạnh của một hoa hậu. Cô ấy luôn tỏa ra thứ năng lượng hạnh phúc. Đó là lý do mà hàng nghìn người ngưỡng mộ Daniella Álvarez", tạp chí Alo thông báo.

Bài phỏng vấn Daniella Álvarez do tác giả Sandra Paola Real thực hiện. Mở đầu bài báo, tác giả này viết: "Điều quan trọng là dù thiếu một bộ phận nhưng Daniella Álvarez vẫn giữ được tinh thần chiến đấu với bệnh tật. Sức hấp dẫn của cô ấy được tỏa ra từ năng lượng bên trong. Daniella Álvarez thu hút người khác bằng nụ cười, sức mạnh của tình yêu, lòng tự tin", Sandra Paola Real chia sẻ.

Daniella Álvarez gặp biến chứng ở động mạch sau 4 cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u trong ổ bụng hồi tháng 6. Các tĩnh mạnh của cô bị ngừng, máu không thể lưu thông xuống chân nên Daniella buộc phải cưa chân trái.

Daniella Alvarez bi cua chan anh 2
Hoa hậu Colombia 2011 đi dã ngoại cùng gia đình. Ảnh: Instagram.

Đến ngày 15/6, Hoa hậu Colombia 2011 thực hiện phẫu thuật cưa chân thành công.

Sau hơn hai tháng kể từ khi cưa chân, Daniella Álvarez trở về với cuộc sống thường nhật bên người yêu và gia đình. Cô vui vẻ đi dã ngoại cùng gia đình, học khiêu vũ và đều đặn tập vật lý trị liệu.

Từ lúc cô xảy ra chuyện, anh Lenard Vanderaa - bạn trai hoa hậu - luôn ở cạnh chăm sóc, động viên Daniella. "Nhìn vào cách em đối mặt với cuộc đời, anh không nói nên lời. Sự mạnh mẽ, lạc quan của em, ai cũng nhìn thấy. Cảm ơn em đã dạy cho anh rất nhiều điều mỗi ngày. Có những điều không bao giờ thay đổi, và em là niềm hạnh phúc to lớn của anh", anh bộc bạch.

Hoa hậu Colombia hạnh phúc bên bạn trai sau phẫu thuật cưa chân

Daniella Álvarez vui vẻ đi dã ngoại cùng gia đình, học khiêu vũ và đều đặn tập vật lý trị liệu sau gần một tháng cưa chân.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí