Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Bùi Thị Hà làm vedette trong show thời trang 'Tà áo dài Việt'

Trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà Xuất hiện quyền quý và sang trọng, thả dáng quyến rũ trong vai trò vedette.

Hoa hậu Bùi Thị Hà được chọn là gương mặt mở màn cho sự kiện thời trang “Tà áo dài Việt” - từ cội nguồn cho đến hội nhập. Nữ doanh nhân quyền lực trong ngành bảo vệ, Tổng giám đốc Tập đoàn vệ sĩ Long Hoàng như một đóa hoa thuần Việt, lộng lẫy bước ra trong màn chào đầu đầy ấn tượng.

Hoa hau Bui Thi Ha anh 1
Vẻ đẹp nền nã, quý phái của hoa hậu.
Hoa hau Bui Thi Ha anh 2
Nhà thiết kế Nhật Dũng tháp tùng Hoa hậu Bùi Thị Hà và diễn viên Việt Trinh chào khán giả trong tiết mục đầu tiên của sự kiện.
Hoa hau Bui Thi Ha anh 3
Hoa hậu Bùi Thị Hà hội ngộ siêu mẫu Nam Phong trong sự kiện.

Nhà thiết kế Nhật Dũng cho biết, khi ngỏ lời và nhận được sự đồng ý từ phía Hoa hậu Bùi Thị Hà trong vai trò vedette để khai màn sự kiện, anh cảm thấy rất hãnh diện và tự hào vì đã tìm được đúng nhân vật mà mình muốn truyền tải thông điệp cho BST áo dài của mình.

Một người phụ nữ quý phái, rạng rỡ mà thuần Việt với nét duyên thầm là những gì NTK Nhật Dũng muốn truyền tải qua BST của mình. Và hoa hậu Bùi Thị Hà chính là gương mặt khiến anh hài lòng nhất, phù hợp để truyền tải nét đẹp quý phái của phụ nữ Việt trong tà áo dài phong cách hoàng cung xưa.

Hoa hau Bui Thi Ha anh 4
Hoa hậu Bùi Thị Hà rạng rỡ bên NTK Nhật Dũng.

Sau khi hoàn thành phần diễn, Hoa hậu Bùi Thị Hà thay một bộ trang phục áo dài với thiết kế cổ điển, chất liệu nhung sang trọng. Chị xuống hàng ghế khán giả cùng ông xã và con gái tham gia buổi đấu giá từ thiện trong chương trình.

Hoa hau Bui Thi Ha anh 5
Hoa hậu Bùi Thị Hà bên ông xã và con gái.
Hoa hau Bui Thi Ha anh 6
Hoa hậu Bùi Thị Hà và nữ hoàng ảnh lịch Việt Trinh luôn là tâm điểm của giới truyền thông tại sự kiện.

 Với mong muốn truyền tải câu chuyện về tà áo dài Việt qua bao thăng trầm, biến cố theo đúng chủ đề “Từ cội nguồn đến hội nhập”, các NTK và các hoa hậu, người mẫu đã cùng nhau kể lại câu chuyện của mình qua những tác phẩm nghệ thuật.

Hoa hau Bui Thi Ha anh 7
Cô thả dáng đầy kiêu sa và chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Nhận lời mời tham gia sự kiện này, ngoài vai trò là người nắm giữ linh hồn cho BST, hoa hậu Bùi Thị Hà còn ý thức đây cũng là chương trình thời trang gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, kém may mắn.

Hoa hậu Bùi Thị Hà đã nhiệt tình tham gia chương trình đấu giá từ thiện, tạo được thiện cảm cho công chúng nhờ cái tâm thiện nguyện. Hình ảnh nàng hoa hậu cùng ông xã và con gái nhiệt tình đấu giá để giành quyền góp phí ủng hộ chương trình đã đánh thức tấm lòng nhân ái của nhiều khách mời tại sự kiện.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện