Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Biển 2016: 'Kiến thức tốt giúp kinh doanh mỹ phẩm thành công'

Nói về bí quyết kinh doanh mỹ phẩm, Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà chia sẻ: “Sự quyết tâm và kiến thức tốt là những điều giúp kinh doanh mỹ phẩm thành công”.

Ngày 15/9 tại Long Biên Palace (Hà Nội) Công ty TNHH Korena Cosmetics tổ chức lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Korena. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà, Hoa khôi Ngô Mai Phương, Á khôi Trần Ngọc Anh và MC - BTV Nguyễn Khánh Huyền.

Xuất hiện nổi bật với trang phục tôn lên nét trẻ trung và làn da khỏe khoắn, Hoa hậu Biển Đào Thị Hà chia sẻ với lịch làm việc và các công tác xã hội dày đặc, thời gian biểu luôn xáo trộn khiến da cô thỉnh thoảng nổi mụn. Sau khi nghiên cứu và thử trải nghiệm các sản phẩm của Korena, cô cảm nhận rõ sự cải thiện mà sản phẩm mang lại cho làn da.

kinh doanh my pham online anh 1
Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà cùng khách mời tại lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Korena.

Chia sẻ về cơ hội kinh doanh mỹ phẩm trong thời kỳ cách mạng công nghệ. Hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà cho rằng: "Để đạt được thành công thực dù là kinh doanh mỹ phẩm hay mặt hàng gì, chỉ cần được hướng dẫn đào tạo, mọi người đều có thể đạt được thành quả”.

Trong thời kỳ công nghệ tiên tiến, nhu cầu làm đẹp của cả chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu nên thị trường mỹ phẩm nếu biết khai thác sẽ là một mảnh đất tiềm năng. Tuy nhiên, kinh doanh không có nghĩa cứ tùy tiện đăng bài lên trang cá nhân là bán được hàng. Thay vào đó, mỗi người phải đầu tư thêm kiến thức cũng như chiến lược bán hàng cụ thể. Điều này được xem là yếu tố chung cho bất cứ lĩnh vực nào, không riêng kinh doanh online.

kinh doanh my pham online anh 2
Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà chụp cùng hệ thống đại lý của Korena.

Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà chia sẻ: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng bạn”. Khi tham gia một hệ thống được tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, sự đào tạo của công ty trong việc kinh doanh online không chỉ giúp tăng thêm thu nhập mà còn mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, Korena còn mở trường đào tạo kinh doanh online với mục đích đào tạo các kỹ năng bài bản cho người bán hàng. Korena cũng hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp việc bán hàng của các đại lý, nhà phân phối trở nên chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao hơn.

Học viện kinh doanh mỹ phẩm do Công ty TNHH Korena Cosmetics thành lập được xem là một trong những cột mốc nhằm đưa công việc kinh doanh online lên tầm cao mới, thúc đẩy doanh thu và giúp hệ thống đại lý của công ty phát triển bền vững, lâu dài.

Korena được biết đến là dòng dược mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản xuất trên dây chuyển đạt chuẩn. Các sản phẩm Korena hiện diện trên các trang thương mại điện tử, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Công ty TNHH Korena Cosmetic

Website: korena.vn; Fanpage: facebook.com/Korena.vn

Hotline: 0901018789; Email: contact@korena.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện