Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Họa bì 3' được cấp phép sản xuất sau 8 năm chờ đợi

"Họa bì 3" vừa được Cục Điện ảnh Quốc gia Trung Quốc thông qua xét duyệt. Tác phẩm được lên kế hoạch sản xuất từ năm 2013, nhưng đến nay mới có thể bắt tay thực hiện.

Ngày 5/6, Sina đưa tin Cục Điện ảnh Quốc gia đã thông qua hồ sơ xin cấp phép sản xuất dự án Họa bì 3. Tác phẩm do Dương Hiểu Đào làm biên kịch, công ty Ninh Hạ chịu trách nhiệm sản xuất.

Theo Sina, phần mới của bộ phim có nội dung xoay quanh việc thiên thần đánh bại quỷ vương và phong ấn hắn trong thế giới hàng băng. Nguyên thần của quỷ vương sinh ra hạt giống quỷ, theo gió bay ra khỏi nơi giam cầm và cùng Thiên Lang nữ vương gieo rắc tai ương cho nhân gian.

Hoa bi 3 anh 1

Họa bì là tác phẩm làm nên tên tuổi của Châu Tấn, Triệu Vy. Ảnh: Sina.

Một đội trừ ma diệt yêu do Bàng Anh đứng đầu thông qua sự chỉ dẫn của một nữ tử bí ẩn là Song Nhi và sự giúp đỡ của Tiểu Duy, hồ ly chín đuôi tu luyện nghìn năm, đánh bại quỷ vương tàn độc, trả lại sự bình yên cho dân lành.

Theo Sina, nhà sản xuất hiện trong quá trình tuyển chọn diễn viên, thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Họa bì 1 Họa bì 2 lần lượt được phát hành vào các năm 2008 và 2012. Mỗi phần phim đều xác lập thành tích phòng vé ấn tượng. Họa bì 3 được lên kế hoạch sản xuất từ năm 2013, nhưng đến nay mới có thể thực hiện.

Khán giả Trung Quốc tranh cãi khi hay tin Họa bì trở lại màn ảnh rộng. Nhiều khán giả trông đợi vào những gương mặt mới, có tài năng diễn xuất ở phần phim mới. Bên cạnh đó, có không ít khán giả cho rằng khó tìm được dàn diễn viên có thể vượt qua cái bóng của Triệu Vy, Châu Tấn hay Trần Khôn.

Hai diễn viên Triệu Vy và Châu Tấn đã làm nên thành công cho thương hiệu Họa bì. Tác phẩm cũng là điểm nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của họ. Do đó, những người kế nhiệm cặp sao ở Họa bì 3 sẽ đứng trước cơ hội lẫn thách thức lớn.

Châu Tấn tát con gái Vương Phi 7 lần trên phim

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Hồi thứ 11". Trong một cảnh tranh cãi, Châu Tấn tát người tình tin đồn 7 lần.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm