Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hỗ trợ đưa thi hài người Việt Nam bị sát hại ở Lào về nước

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã hỗ trợ gia đình công dân Việt Nam bị sát hại giải quyết các thủ tục để đưa thi hài nạn nhân về nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào cho biết vào ngày 18/2, công dân Việt Nam tên là Huỳnh Thị Thanh Tuyền đã bị sát hại tại nơi cư trú ở thủ đô Vientiane, Lào.

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, sau khi nhận được thông tin, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã đề nghị các cơ quan chức năng của Lào tiến hành điều tra ngay, sớm truy bắt hung thủ gây án.

 

nguoi Viet Nam bi sat hai o Lao anh 1
Thủ đô Vientiane, Lào. Ảnh: Reuters.

 

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã hỗ trợ gia đình nạn nhân nhanh chóng giải quyết các thủ tục để đưa thi hài chị Huỳnh Thị Thanh Tuyền về nước.

Hiện nay, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đang theo dõi chặt chẽ vụ việc và tiếp tục đề nghị cơ quan chức năng của Lào khẩn trương truy bắt hung thủ gây án để xử lý theo quy định pháp luật.

Việt Nam yêu cầu Malaysia cho gặp công dân bị bắt

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đã gặp Ngoại trưởng Malaysia Anifah Aman và yêu cầu sớm cho tiếp xúc lãnh sự đối với công dân được cho là người Việt Nam bị bắt trong vụ Kim Jong Nam.

BNG lên tiếng về nghi phạm hộ chiếu Việt Nam vụ Kim Jong Nam

Ngày 20/2, Bộ Ngoại giao khẳng định đang tích cực phối hợp với Malaysia trước thông tin nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam tên Đoàn Thị Hương trong vụ tấn công Kim Jong Nam.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Thế giới