Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Hải phát điên khi vợ mất tích

Trong khi em gái của Nguyệt tỏ ra vô cùng lo lắng, Hải vẫn bị tính cuồng ghen làm cho mất lý trí.

'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Hải mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ Thu (Huyền Lizzie) trong quá trình tìm hiểu đã phát hiện Hải (Mạnh Trường) bí mật mua bảo hiểm nhân thọ cho Nguyệt (Kiều Anh).

Diễn biến tập 3 của Hồ sơ cá sấu tiếp tục xoay quanh mâu thuẫn giữa Hải (Mạnh Trường) và Thu (Huyền Lizzie). Nghi ngờ anh rể chính là người bắt cóc chị gái mình, Thu tiếp tục gặp Lan (Lan Phương) để tìm kiếm thông tin. Từ đó, cô được biết Nguyệt (Kiều Anh) có ý định ly hôn. Tuy nhiên, về công việc của Nguyệt tại công ty truyền thông TSK, Thu vẫn chưa được giải đáp.

Ngoài ra, Thu còn tìm hiểu được thông tin Hải mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ cách đây không lâu. Cô càng mất lòng tin vào anh rể.

Ho so ca sau Manh Truong Kieu Anh anh 1

Thu và Hải liên tục tranh cãi sau khi Nguyệt mất tích.

Về phía Hải, anh khẳng định chưa từng đánh Nguyệt. Anh cho rằng mình luôn dành cho vợ tình yêu đặc biệt, yêu đến mức luôn sợ mất. Hải vẫn khẳng định Nguyệt tự ý bỏ đi theo bạn trai cũ. Anh ta nói: "Cô ấy bất chấp sĩ diện, bất chấp đạo lý để chạy đến bên thằng người yêu cũ. Nhục nhã".

Theo Hải, anh chưa làm gì quá đáng với Nguyệt. Hải nghĩ mình ngu, bị "cắm sừng". Trong cơn say, anh còn nguyền rủa Nguyệt phải trả giá. Song, anh không trả lời Thu về việc mua bảo hiểm nhân thọ. Khi Thu gặp công an, cô mới biết thêm chi tiết công việc làm ăn của Hải có nhiều vấn đề rắc rối.

Hải sau đó đến gặp Lan, đồng nghiệp của Nguyệt, để tìm hiểu về công việc trước đây vợ làm. Lan cho biết sau cái chết của Khánh "ma" (sếp công ty TSK), cô bị hai người lạ đe dọa, đòi nộp một tài liệu bí mật mang tên hồ sơ cá sấu. Dường như lúc này Hải mới nhận ra sự mất tích của Nguyệt có điều bí ẩn phía sau.

Ho so ca sau Manh Truong Kieu Anh anh 2

Lan bị đe dọa sau khi Khánh "ma" qua đời.

Theo nội dung ở tập sau, Hải tìm người tài xế đã chở Nguyệt đi trong ngày cuối cùng trước khi mất tích. Anh này hé lộ thông tin Nguyệt đi với một người đàn ông: "Anh ta bắt xe tôi giữa đường, rồi kêu đưa đến khách sạn. Sau đó thanh toán tiền rồi hai người họ đi vào thuê phòng".

Nghe xong câu nói này, phản ứng của Hải rất hoang mang. Theo dự đoán của khán giả, với bản tính ghen tuông sẵn có, Hải tiếp tục phát điên, cho rằng Nguyệt có nhân tình và muốn rời bỏ anh. Đến lúc này, người xem vẫn chưa phán đoán được liệu kẻ bắt cóc Nguyệt liên quan đến việc làm ăn của Hải hay liên quan đến Khánh "ma" và hồ sơ cá sấu.

'Hồ sơ cá sấu' tập 2: Nhân vật của Mạnh Trường bị nghi hãm hại vợ

Sau khi Nguyệt mất tích, Hải tiếp tục lên cơn ghen tuông, cho rằng vợ đi theo người yêu cũ.

NTK Đức Hùng kể về 3 vai diễn đều bị sát hại

Các vai diễn nhà thiết kế Đức Hùng tham gia trong "Người phán xử", "Mê cung" hay "Hồ sơ cá sấu" đều có số phận bi thảm.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm