Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Quỳnh Hương: 'Loki Bảo Long có tố chất ngôi sao'

Giọng ca đất mỏ cho rằng chàng hot boy tự kỷ có đầy đủ những yếu tố để thành sao trong khi thí sinh còn lại trong đội của cô hay bị phân tâm trên sân khấu.

X Factor đã đi được một chặng đường dài và gây được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Mỗi đêm thi đi qua là cả sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và các giám khảo, nhất là giám khảo lần đầu ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế như Hồ Quỳnh Hương. Ngay từ những đêm thi đầu tiên cho đến bây giờ, cô luôn ghi dấu trong lòng khán giả với những nhận xét chân thành, chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc. 

- Trải qua một chặng đường khá dài từ đầu chương trình đến bây giờ, chị nghĩ gì về vị trí giám khảo một chương trình truyền hình thực tế?

- Làm giám khảo của 1 chương trình THTT không giống như giám khảo của những chương trình khác mà tôi từng tham gia trước đó. Giám khảo của chương trình THTT rất thú vị, vì nó mang đến cho Hương rất nhiều cảm xúc vui, buồn, lo lắng lẫn lộn. Chẳng hạn như khi những thí sinh đội của mình giành chiến thắng để bước tiếp vào vòng sau, cảm xúc của Hương lúc đó thật sự rất vui và hạnh phúc, một niềm hạnh phúc vỡ òa. Hoặc có những sự lo lắng khi chờ đợi kết quả, ngoài ra còn có những cảm xúc buồn và tiếc nuối vì các thí sinh của mình bị loại.

Cái quan trọng không chỉ là vai trò giám khảo nhận xét mà còn là một người huấn luyện viên và phải dốc công sức ra cùng thí sinh. Vì vậy khi xem thí sinh trình diễn có những đóng góp của mình trong đó, Hương cũng rất lo lắng cho sự thành bại của từng em.

lần đầu ngồi ghế nóng nhưng Hồ Quỳnh Hương được đánh giá rất cao nhờ khả năng chuyên môn tốt.
lần đầu ngồi ghế nóng nhưng Hồ Quỳnh Hương được đánh giá rất cao nhờ khả năng chuyên môn tốt.

- Điều gì làm chị tự hào và ấn tượng nhất cho đến lúc này?

- Có lẽ điều tự hào và ấn tượng nhất cho đến lúc này đó là nhóm mà Hồ Quỳnh Hương được phụ trách huấn luyện, nhóm thí sinh “Nam dưới 25 tuổi”. Các em là những thí sinh ít kinh nghiệm và trải nghiệm nhất, có em còn chưa từng đứng trên sân khấu một lần nào. Nhưng các em đã thật sự lấy được tình cảm yêu quý của tôi qua khoảng thời gian làm việc với nhau.

Đến giờ phút này, tôi có thể tự hào vì các em đã có những vị trí trong lòng khán giả qua chương trình. Tất cả khán giả đều thấy được sự tiến bộ từng ngày của các em. Bởi các em là những nhân tố mới, nên khán giả rất muốn và luôn chờ đợi xem sự tiến bộ, thay đổi từng ngày của các em ra sao. Cho nên đối với tôi, các thí sinh trong nhóm “Nam dưới 25 tuổi” thật sự được nuôi dưỡng và trưởng thành trong chương trình Nhân tố bí ẩn

- Và những luyến tiếc là gì?

- Là những giây phút không chỉ thí sinh của đội tôi mà tất cả những thí sinh của chương trình bị loại, sự xúc động và luyến tiếc của các em trên sân khấu khiến cũng cho giám khảo ở dưới cũng đau lòng theo. Trong một cuộc thi, ra đi hay ở lại là điều không thể tránh khỏi nhưng tôi vẫn luôn có một cảm giác tiếc nuối và mong muốn thời gian các em ở chương trình được lâu hơn nữa. Tôi nghĩ đó không chỉ là cảm giác của riêng cá nhân tôi mà còn là cảm giác của tất cả các vị giám khảo, vì khi các thí sinh và huấn luyện viên làm việc với nhau trong thời gian dài, sự gắn bó và tình cảm đã có rất nhiều.

- Chị đánh giá sao về các học trò của mình?

- Về Loki Bảo Long, ban đầu, Long là một cậu bé rất nhút nhát. Qua thời gian làm việc chung, tôi đã nhận ra ở Long có những tố chất để trở thành một ngôi sao. Bởi vì để trở thành một ngôi sao không chỉ có một yếu tố là hát hay, nhảy đẹp hoặc hình thức đẹp..., mà yếu tố đầu tiên là phải có sức hút và phải thật sự tỏa sáng. Ngoài ra còn phải có sự tổng hợp của tất cả các yếu tố: hát hay, nhảy đẹp, hình thức đẹp, thông minh, sự táo bạo, đam mê, hy sinh vì nghề nghiệp… Tôi nhìn thấy ở Loki Bảo Long có rất nhiều những tố chất như vậy và Loki là chàng trai có thể cân bằng được những yếu tố trên. Vì vậy, tôi rất hy vọng rằng Loki Bảo Long sẽ làm nên chuyện. 

Còn về Thái Ngân, tôi thấy ở Thái Ngân một giọng hát tốt, khỏe, giọng nam cao và một hình thức rất baby nên cũng dễ chiếm được cảm tình của khán giả. Tôi nghĩ rằng Thái Ngân nên bớt lo lắng vì Thái Ngân rất hay lo lắng và suy nghĩ. Đôi khi lên sân khấu, Thái Ngân hay bị phân tâm vì những lo lắng của mình. Tôi cũng từng nói với Thái Ngân về những lợi thế của bản thân em và nếu như Thái Ngân có thể khắc phục được những nhược điểm này thì tôi tin Ngân cũng là một nhân tố rất là đáng quý.

- Đêm thi vừa qua, top nguy hiểm có sự góp mặt của 2 thí sinh trong đội của chị, cảm xúc của chị lúc đó như thế nào?

- Thật sự tôi rất bất ngờ vì có đến 2 thí sinh trong đội của mình lọt nhóm nguy hiểm, nhưng chỉ có ở những chương trình thực tế mới có thể cho giám khảo như tôi cũng như khán giả có được những cảm xúc lo lắng, luyến tiếc đến như vậy. Lúc đó, tôi rất rối trí vì Hương biết chắc chắn 1 trong 2 thí sinh của mình sẽ bị loại nên tôi thấy rất buồn.

- Và khi kết quả được công bố, chị có suy nghĩ gì?

- Khán giả đã chọn giúp cho tôi cũng đồng nghĩa với việc đã giúp tôi giảm bớt sự căng thẳng và áy náy cho việc chọn lựa này. Với sự nguy hiểm khi được vào hay dừng lại, nhưng 2 cả Tích Kỳ và Thái Ngân đã rất bản lĩnh và sau những giây phút đấy, mọi người đều thấy rằng nhóm thí sinh “Nam dưới 25 tuổi” thật sự rất trong sáng, hồn nhiên. Người ra đi cũng như người ở lại đều ôm nhau khóc, đó là những tình cảm chân thành của các thí sinh trong đội của mình mà tôi đã cảm nhận được.

hồ Quỳnh Hương đánh giá cao Bảo Long hơn Thái Ngân.
hồ Quỳnh Hương đánh giá cao Bảo Long hơn Thái Ngân.


- Chị có chia sẻ và tâm sự gì về các học trò cũng như sự cố gắng của họ trong thời gian vừa qua?

- Khi làm việc với các bạn trẻ, tôi thấy được sự nhiệt huyết của các bạn, các bạn đã khiến cho tôi nhớ lại hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương cách đây hơn 10 năm. Bởi vì tuổi trẻ tràn đầy sức sống, đam mê, khao khát và tập luyện không mệt mỏi. Các em không chọn sự an toàn chắc chắn mà lại đặt ra những mục tiêu khó khăn hơn để thử thách bản thân và khi đã vượt qua được những thử thách, thì các em lại rất hạnh phúc và những điều đó khiến các em thấy phấn khởi hơn.

Loki Bảo Long luôn muốn thay đổi hình ảnh và thử thách bản thân mình. Mặc dù thời gian chỉ là 1 tuần ngắn ngủi mà Loki Bảo Long vừa hát, vừa diễn, vừa thể hiện vũ đạo nhưng Bảo Long luôn thể hiện được trọn vẹn phần dự thi của mình. Còn về phần Thái Ngân cũng đặt ra những thử thách cho mình như việc bản thân Thái Ngân là một người hát pop ballad nhưng Thái Ngân đã chọn một thể loại hoàn toàn mới với bản thân em đó là thể loại nhạc rock. Các em luôn muốn gây được ấn tượng mạnh với khán giả, đó là một điều rất đáng quý và tôi rất khâm phục các em – những chàng trai trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết.

- Với 2 thí sinh còn lại, chị sẽ có những chiến lược gì cho họ trong các đêm thi sắp tới?

- Với 2 thí sinh còn lại, có thể nói đây là 2 người rất mạnh và mỗi người đều mang một vẻ riêng của đội tôi và đây cũng là 2 đối thủ đáng gờm của những đội khác. Mặc dù còn nhỏ nhưng ai cũng thấy được tiềm năng của các em, vì vậy tôi luôn luôn bàn bạc rất kỹ, làm việc với Giám đốc sản xuất âm nhạc Phương Uyên cũng như cả ê-kíp để có thể đưa ra những định hướng cho những vòng thi sắp tới của các em để các em có thể chuẩn bị cho thật tốt. Tôi cũng luôn nói với các em là nếu chúng ta dừng lại ở bất kỳ vòng nào thì sự cố gắng của các em sẽ được khán giả ghi nhận và các em sẽ luôn luôn trong trái tim khán giả. Đó đã là một thành công và giải thưởng rất lớn của các em.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/nhac/ho-quynh-huong-loki-bao-long-co-nhieu-yeu-to-de-tro-thanh-ngoi-sao.html

Theo PV/ Baodatviet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Nu ca si Halsey mang thai hinh anh

Nữ ca sĩ Halsey mang thai

0

Halsey nhận được nhiều lời chúc mừng khi tiết lộ cô chuẩn bị sinh con đầu lòng. Nữ ca sĩ từng bị sảy thai khi đang biểu diễn trên sân khấu vào năm 2015.