Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Quang Hiếu né tránh khi Nam Thư nhắc tới Bảo Anh

Tại chương trình Ca sĩ tranh tài, Hồ Quang Hiếu vô tình bị khơi lại chuyện tình với Bảo Anh khiến nam ca sĩ lúng túng và không nói nên lời.

Hồ Quang Hiếu bị khơi lại chuyện tình với Bảo Anh Tại chương trình Ca sĩ tranh tài, do lỡ lời với Nam Thư, Hồ Quang Hiếu bị nữ diễn viên khơi lại chuyện tình giữa anh cùng ca sĩ Bảo Anh.

Chương trình Ca sĩ tranh tài phát sóng tối 20/4 với sự tranh tài của hai đội thi Hồ Quang Hiếu - Nam Thư và Pha Lê - Thành Trung. Hai đội sẽ dùng tài phán đoán của mình chọn ra những giọng hát hay, bảo toàn phần thưởng 50 triệu đồng sau các vòng thi.

Chương trình hôm nay, Pha Lê có khả năng phán đoán tài tình, không cần sự hỗ trợ của MC Thành Trung tìm ra các thí sinh có giọng hát hay và tạm giữ 50 triệu đồng sau vòng thi đầu tiên. 

Nữ ca sĩ tự tin nói: "Chưa bao giờ mình tự tin như khi đứng trên sân khấu này. Mình không cần bàn bạc với ai, một mình tự quyết định và làm chủ số phận giành lấy 50 triệu đồng! Không có anh (chỉ Thành Trung) em vẫn sống tốt".

Ho Quang Hieu lam ngo khi bi nhac den Bao Anh anh 1
Pha Lê và triết lý "Không có anh em vẫn sống tốt!".

Chứng kiến sự tự tin quá mức của Pha Lê, MC Thành Trung phản pháo với mục đích một mũi tên trúng hai đích: "Nhưng cũng có bài Sống xa anh chẳng dễ dàng đấy!".

Hồ Quang Hiếu đứng bên cạnh lập tức thay đổi sắc mặt, anh liên tục lầm bầm ca khúc hit của Bảo Anh với những câu chữ không rõ ràng và sai lời. 

Ho Quang Hieu lam ngo khi bi nhac den Bao Anh anh 2
Hồ Quang Hiếu ngó lơ khi nghe Nam Thư nhắc đến bảo Anh.

Bắt lấy cơ hội, Nam Thư trả đũa: "Bài người ta không thuộc nghĩ sao kết thúc nó buồn như vậy". Hồ Quang Hiếu vội trần tình: "Không, nhiều khi bài hát của mình anh cũng không thuộc lời". Tuy nhiên, lời đáp trả của Hồ Quang Hiếu không được "kiều nữ làng hài" chấp nhận.

Sở dĩ Nam Thư khơi chuyện Hồ Quang Hiếu vì trước đó ở phần đầu chương trình, nam ca sĩ lỡ lời chê cô. Khi nhận xét về nhan sắc của hai người chơi nữ, anh nói: "Pha Lê nhìn xinh gái nhưng hơi dữ còn Nam Thư thì... không gợi cảm lắm đâu". Câu nói trên khiến nữ diễn viên để bụng và phản pháo ở cuối chương trình.

Cuối cùng, Pha Lê giành chiến thắng áp đảo đội của Nam Thư - Hồ Quang Hiếu và ra về với phần thưởng hơn 30 triệu đồng. 

Trọng Huy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh