Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Quang Hiếu nắm chặt tay tiễn Bảo Anh đi lưu diễn

Hồ Quang Hiếu đưa người yêu Bảo Anh đến sân bay để sắp xếp hành lý, làm thủ tục cho cô đi diễn nước ngoài.

Bảo Anh: 'Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau' Bảo Anh lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu sau thời gian dài úp mở. Cô cho biết cách đây 2 năm, cả hai liên tục đi show ở châu Âu, từ đó, họ nảy sinh cảm xúc.

Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 1
Sáng sớm 10/11, Hồ Quang Hiếu xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đưa bạn gái Bảo Anh lên đường đi lưu diễn. Đây là lần đầu cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào tháng 10 vừa qua.
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 2
Bảo Anh diện đồ đơn giản, gọn gàng để tạo sự thoải mái trước chuyến bay dài. Trong khi đó bạn trai cô cũng chọn phong cách đời thường.
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 3
Nữ ca sĩ Yêu một người vô tâm chia sẻ tình cảm của họ bắt đầu từ những chuyến lưu diễn cùng nhau. Thời điểm đó, Bảo Anh đang có chuyện buồn và chính Hồ Quang Hiếu đã ở bên cạnh để tâm sự, động viên cho cô.
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 4
Kể từ thời điểm đó, Bảo Anh dành cho anh nhiều tình cảm. Tuy nhiên phải mất một thời gian nữ ca sĩ xinh đẹp mới chính thức mở lòng và đón nhận mối quan hệ này. Cô gọi chuyện tình cảm của mình và bạn trai là "nhân duyên".
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 5
Kể từ khi công khai tình cảm, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Họ được khen ngợi vì xứng đôi vừa lứa về ngoại hình lẫn sự nghiệp.
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 6
Sau khi lấy hành lý trên xe, cặp đôi nắm chặt tay và cùng đi vào bên trong để làm thủ tục. 
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 7
Trước đây, nam ca sĩ Không cảm xúc từng có một đời vợ nhưng sớm đổ vỡ. Tuy nhiên điều này không khiến Bảo Anh chùn lòng. Cô chia sẻ mình không muốn đánh giá quá khứ của người khác.
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 8
Về phía nam ca sĩ, sau khi bạn gái công khai mối quan hệ, anh cũng không ngần ngại bày tỏ rằng mình rất nhẹ nhõm khi không phải giấu kín tình cảm suốt thời gian qua.
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 9
Dù thừa nhận cả hai có rất ít điểm chung nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhưng chính điều đó giúp họ càng thêm mở lòng để chia sẻ. 
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 10
Sở thích chung lớn nhất của cặp đôi chính là đi du lịch. Trong những dịp đi lưu diễn, họ tranh thủ thời gian thăm quan những cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon. Sau khi làm xong giấy tờ cho người yêu, Hồ Quang Hiếu ra về. 
Bao Anh nam chat tay Ho Quang Hieu o san bay anh 11
Hồ Quang Hiếu tâm sự anh đã đề cập đến chuyện kết hôn tuy nhiên Bảo Anh cho biết cô còn trẻ và nhiều hoài bão. Do đó, anh sẽ chờ cho đến thời điểm thích hợp.

Hồ Quang Hiếu: 'Tôi và Bảo Anh vẫn chưa nói lời yêu'

Hồ Quang Hiếu cho biết anh bất ngờ khi Bảo Anh công khai chuyện tình cảm của 2 người trên báo.


Phương Giang - Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Giải trí