Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà về quê Quảng Bình làm từ thiện

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh cô đang ở sân bay để "check in" trước khi lên chuyến bay về quê hương Quảng Bình để giúp đỡ bà con ở đây sau trận lũ lụt vừa qua.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh cô đang ở sân bay chuẩn bị trở về quê Quảng Bình làm từ thiện, ủng hộ vùng lũ. Nữ ca sĩ chú thích bức ảnh của mình: "Về quê thôi. Sẽ cập nhật thông tin cho các bạn miền Trung nhé".

Hồ Ngọc Hà đang ở sân bay chuẩn bị tới Quảng Bình.

Thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà là một trong những ngôi sao rất chăm chỉ đi làm từ thiện. Dịp Trung thu vừa qua Hồ Ngọc Hà không ngại đường xá xa xôi đi đến rất nhiều vùng quê để tặng bánh Trung thu và quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cách đây gần 1 tuần khi hay tin các bà con ở quê hương mình - Quảng Bình gặp lũ lụt Hồ Ngọc Hà đã thường xuyên kêu gọi những người hâm mộ ủng hộ cho người dân ở đây. Nữ ca sĩ rất phấn khích khi nghĩ tới kế hoạch được về quê giúp đỡ mọi người.

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Tại sao mình cười? Vì thứ 2 mình sẽ về Quảng Bình tiếp lương thực cho quê hương nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều anh em,bạn bè... Và huy động được các nghệ sĩ sẽ tham gia đêm nhạc gây quỹ tại phòng trà Không Tên vào tuần sau. P/s: Tự nhiên vui trong lòng vậy thôi".

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh cô đang vui vì kế hoạch giúp đỡ người dân ở quê hương Thái Bình vừa phải đối mặt với thiên tai.
Vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng khiến mọi người thích thú vì khi up lên hình ảnh con trai Subeo chắp tay sau lưng bước đi như "ông cụ non" và tạo dáng sành điệu khi đứng trên cầu thang.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí