Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà và dàn sao Việt chạy tán loạn sau sự cố cháy sân khấu

Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Thành Lộc, vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm chạy tán loạn sau khi sự kiện khởi chiếu "Kong: Skull Island" tại TP.HCM bùng cháy dữ dội.

Khách chạy tán loạn vì cháy lớn ở ra mắt phim 'Kong' tại Sài Gòn Trong phần mở đầu sự kiện, các diễn viên quần chúng thể hiện màn múa lửa khá mạo hiểm và điều này không may đã gây ra sự cố hỏa hoạn khi lửa bén vào các vật liệu dễ cháy.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 1
Tối 9/3, sự kiện chiếu ra mắt bom tấn về vua khỉ khổng lồ được chờ đón nhất năm - Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) đã được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, tại địa điểm ở TP.HCM, sự cố cháy lớn xảy ra ngay tại sân khấu chính. Sự cố khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả hoảng sợ, chạy hốt hoảng.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 2
Quang cảnh sự kiện ra mắt phim trước khi xảy ra sự cố cháy lớn ngay tại sân khấu chính.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 3
Hình ảnh cho thấy Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Lý Quí Khánh bần thần sau khi chứng kiến sự cố. Ngay khi tiết mục múa lửa kết thúc, hỏa hoạn đã xảy ra. Nhiều nghệ sĩ chia sẻ họ đã hoảng loạn khi chứng kiến đám cháy lớn ngay tại trung tâm thành phố.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 4
Chỉ trước đó vài phút, các nghệ sĩ vẫn rạng rỡ khi tham dự sự kiện. Hồ Ngọc Hà với tư cách nghệ sĩ đồng hành trong chiến dịch quảng bá xuất hiện nổi bật trước ống kính.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 5
Cô gợi cảm với bộ đầm bó sát khoét cổ chữ V phối trang sức kim cương đắt đỏ. Hồ Ngọc Hà tiết lộ đã mời Tom Hiddleston đến Việt Nam tham dự một số sự kiện quảng bá khi có dịp gặp anh ở Milan. Tuy nhiên, tài tử chưa thể trả lời vì còn khá nhiều lịch trình chưa thu xếp.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 6
Người đẹp Ngọc Anh chụp ảnh và trò chuyện cùng ông Timothy Liston, Phó tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM.

 

Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 7
Ngọc Anh từng tham gia bộ phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và gần đây cô tham gia một vai trong Lôi Báo của Victor Vũ. Ngọc Anh chia sẻ, cô có tình yêu lớn với điện ảnh, và sẽ nỗ lực để có những vai diễn ấn tượng hơn trong tương lai.

 

Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 8
Hà Anh đảm nhận vai trò MC trong sự kiện ra mắt phim. Siêu mẫu gợi cảm trong bộ váy khoét cổ sâu. Cha Hà Anh - họa sĩ thiết kế Vũ Huy - cũng là người Việt làm điện ảnh duy nhất được đoàn phim mời tham gia dự án. Vì thế, ngay khi nhận lời ban tổ chức đảm nhận vai trò MC chủ trì, Hà Anh đã chia sẻ niềm vui với cha.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 9
Trần Ngọc Lan Khuê gợi cảm trước giờ công chiếu phim.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 10
Nghệ sĩ Thành Lộc có mặt từ khá sớm. Anh chia sẻ háo hức được thưởng thức siêu phẩm Hollywood Kong: Skull Island. Thành Lộc tin rằng khi phim ra mắt cũng là dịp quảng bá du lịch Việt Nam với bạn bè thế giới. Anh còn đặt niềm tin vào triển vọng hợp tác điện ảnh giữa Việt Nam cùng Hollywood.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 11
Hứa Vĩ Văn cũng có mặt trong buổi công chiếu phim tại TP.HCM.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 12
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh phong cách lịch thiệp trên thảm đỏ. Anh đặc biệt quan tâm đến Kong: Đảo đầu lâu từ khi ê-kíp đến Việt Nam quay vào năm 2016.
Dan sao Viet do bo tham do 'Kong: Skull Island' anh 13
Vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm tạo dáng trước sân khấu chính Kong: Skull Island.Nguyễn Thành - Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí