Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà phát hành album gửi người yêu cũ

Nữ ca sĩ chọn sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận mang tên "Gửi người yêu cũ" làm chủ đề cho album thứ 3 của chuỗi dự án Love Songs.

Sau thành công của hai album Love songs 1, 2 cũng như đáp ứng yêu cầu của khán giả, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp chuẩn bị phát hành album thứ 3 của chuỗi sản phẩm này. Điều đặc biệt, album thứ 3 được thu trực tiếp tại studio Nhạc viện TP.HCM cùng ban nhạc. Cách làm này khác với hình thức thu tách riêng phần nhạc và hát như thông thường.

Với hình thức thu trực tiếp, nữ ca sĩ phải đầu tư kinh phí không hề nhỏ từ công nghệ thu âm đến việc mời 9 nhạc công cùng tập trung làm việc 2 ngày liên tục. Sau đó, cô dành thêm hơn 3 tiếng nữa để tự thu bè cho các ca khúc của chính mình.

Phat hanh album Love song 3 cua Ho Ngoc Ha anh 1
Chủ đề album Gửi người yêu cũ là sáng tác của Ngyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Album Love Songs 3 có chủ đề Gửi người yêu cũ tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình như Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú…

Ngoài những ca khúc từng trình diễn trong 2 đêm nhạc đầu năm nay, album cũng có một số ca khúc mới, được sáng tác riêng như Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ… cùng 9 bài hát cover.

Phat hanh album Love song 3 cua Ho Ngoc Ha anh 2
Love Songs là dòng sản phẩm âm nhạc riêng của giọng ca 32 tuổi. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

 

Bên cạnh đó, phần hình ảnh trong album cũng được trau chuốt. Vẫn trung thành với phong cách đời thường, gần gũi của thương hiệu album Love Songs, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Lê Minh Ngọc mang đến hình ảnh một Hồ Ngọc Hà ngọt ngào, nữ tính thay vì táo bạo và phá cách như vai trò giám khảo The Face hay các sản phẩm nhạc điện tử trước đó.

Love Songs là một dòng sản phẩm âm nhạc riêng của giọng ca 32 tuổi. Hai album trước đây gồm Nơi em gặp anh phát hành năm 2008 và Vẫn trong đợi chờ ra mắt 2 năm sau đó đều là dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Album Gửi người yêu cũ chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 28/9, sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 2 đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà TP.HCM (30/9) và Hà Nội (8/10).

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc