Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà nhường Bùi Anh Tuấn 2 ca khúc làm album

Với sự yêu quý cũng như nhận thấy sáng tác phù hợp với chất giọng chàng trai sinh năm 1991, đàn chị quyết định nhường lại 2 bài hát mà mình yêu thích.

Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên của Bùi Anh Tuấn tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên, sau đó luôn đồng hành những hoạt động âm nhạc của giọng ca trẻ. Với album Collection 1 – Xin em lần này, cô tiếp tục hỗ trợ học trò khi quyết định dành tặng cho anh 2 ca khúc được các nhạc sĩ sang tác riêng cho mình.

Bài Hàn gắn của Hoàng Tôn được Hà Hồ gửi cho Bùi Anh Tuấn cách đây 4 năm. Thời điểm đó đang diễn ra Giọng hát Việt mùa đầu tiên nên cả 2 cũng từng có ý định mang lên sân khấu biểu diễn trong các đêm liveshow của chương trình. Tuy nhiên vì một vài lý do mà điều này chưa thể thực hiện.

Ho Ngoc Ha nhuong bai hat cho Bui Anh Tuan anh 1
Bùi Anh Tuấn đến chúc mừng ngày ra album của Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Thành Luân 

Với ca khúc chủ đề Xin em của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô đã làm nhạc và thu âm. Nhưng với sự yêu quý cũng như nhận thấy sáng tác phù hợp với chất giọng chàng trai sinh năm 1991, cô quyết định nhường lại cho Bùi Anh Tuấn.

Ngoài ra, một ca khúc hoàn toàn mới của Nguyễn Duy Anh cũng được đem vào album bên cạnh những hit gắn liền tên tuổi của Bùi Anh Tuấn trong những năm qua.

Trong buổi họp fan vào cuối tuần qua, Bùi Anh Tuấn khi thể hiện ca khúc Xin em lần đầu tiên đã được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Đây được kỳ vọng sẽ là bài hit trong thời gian tới cũng như giúp nam ca sĩ trở lại mạnh mẽ với làng nhạc Việt.

Ho Ngoc Ha nhuong bai hat cho Bui Anh Tuan anh 2
Giọng ca 25 tuổi chọn hình ảnh trưởng thành hơn trong ngày tái xuất. Ảnh: Khểnh

Album Collection 1 – Xin em là tổng hợp 10 ca khúc ballad, R&B nhẹ nhàng, tặng kèm sách ảnh ghi lại những thay đổi ngoại hình của Bùi Anh Tuấn sau thời gian dài ít hoạt động.

Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn lần này ngoài sự hậu thuẫn từ Hồ Ngọc Hà và một công ty giải trí với nhiều kế hoạch phát triển bài bản và chuyên nghiệp. Những nỗ lực này nhằm đưa hình ảnh của anh trở lại gần gũi với công chúng hơn cũng như quay trở lại như một hiện tượng khi vừa bước chân ra khỏi The Voice.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc