Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng cùng Quang Linh

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" khẳng định cô sẽ làm giám khảo công tâm, không chiêu trò nhưng cũng không dĩ hòa vi quý.


Ho Ngoc Ha lam giam khao Guong mat than quen anh 5
Hồ Ngọc Hà nêu quan điểm: "Tôi không được mời đến ngồi chỉ để cười. Tôi đến đây để mang lại sự công bằng cho các bạn. Nếu tiết mục của bạn không hay, tôi sẽ dùng cách nào đó để bạn hiểu chứ không chê thẳng thắn. Tôi sẽ chia sẻ những điều thật lòng nhất".
Ho Ngoc Ha lam giam khao Guong mat than quen anh 6
Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà là giám khảo Quang Linh. Anh đã ngồi ghế giám khảo game show này từ mùa trước vì vậy không quá xa lạ với tiêu chí của chương trình. Bên cạnh hai giám khảo chính, các giám khảo khách mời như NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, Đức Thịnh – Thanh Thúy… sẽ luân phiên xuất hiện trong các đêm thi.
Ho Ngoc Ha lam giam khao Guong mat than quen anh 7
Quang Linh thường đưa ra những nhận xét thẳng thắn, thậm chí "chặt chém" thí sinh nhưng bằng cách nói hài hước. 
Ho Ngoc Ha lam giam khao Guong mat than quen anh 8
MC Thanh Bạch trở lại với chương trình sau 4 mùa vắng bóng. Vừa qua, anh bị vợ cũ - nghệ sĩ Xuân Hương tố đối xử nhẫn tâm trong thời gian chung sống. Chị đã viết 10 chương kể về quãng thời gian hơn 20 năm làm vợ Thanh Bạch. Trước phản ứng mạnh của vợ cũ, Thanh Bạch vẫn vui vẻ tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, anh từ chối bình luận về phát ngôn của nghệ sĩ Xuân Hương.
Ho Ngoc Ha lam giam khao Guong mat than quen anh 9
Sau 6 mùa phát sóng, Gương mặt thân quen mùa 7 có nhiều thay đổi. Mùa giải năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ gồm Nhật Thủy, Mia, Phan Ngọc Luân và 3 thí sinh mới gồm Võ Tấn Phát - quán quân Cười xuyên Việt 2017, Trần Tùng Anh - thuộc đội Thu Minh ở Giọng hát Việt 2017 và Nhất Khanh, thành viên nhóm LIME.
Ho Ngoc Ha lam giam khao Guong mat than quen anh 10
Tuy nhiên, dàn thí sinh năm nay bị đánh giá thiếu sức hút hơn các mùa trước.

Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà và những bà mẹ một con khoe dáng với áo tắm

Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Trương Quỳnh Anh vẫn duy trì vóc dáng gợi cảm theo thời gian dù đã trải qua một lần sinh nở.


Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Hinh anh moi cua Nancy hinh anh

Hình ảnh mới của Nancy

0

Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.