Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi tặng máy lọc nước cho bà con miền Tây

Ngày 10/5, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ, con trai tới Long An tặng bà con nghèo máy lọc nước, 200 phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn, đường...

Chiều 10/5, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ và con trai Subeo có chuyến đi đến Long An để trao tặng hệ thống máy lọc nước. Đại diện nữ ca sĩ cho biết hệ thống máy lọc nước có thể uống trực tiếp tại vòi và trị giá từ 170 triệu đến 340 triệu đồng.

Trước đó, ê-kíp của nữ ca sĩ cũng có buổi trao tặng hệ thống máy lọc nước và 200 phần quà tại Tiền Giang, Bến Tre.

Ho Ngoc Ha tang may loc nuoc anh 1

Subeo cùng mẹ đi làm từ thiện.

Song song đó, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp hỗ trợ tiền mặt và trao tặng đến người dân địa phương các phần quà bao gồm gạo, mì gói, dầu ăn, đường… giúp người dân phần nào vượt qua khó khăn.

Đây cũng là chuyến đi kết thúc hành trình hỗ trợ 3 tỉnh miền Tây là Tiền Giang, Bến Tre, Long An trong hơn 2 tháng qua của nữ ca sĩ và ê-kíp. Trước đó, khi dịch bệnh bùng phát, Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè cũng quyết định quyên góp 2 phòng cách ly áp lực âm và 4 máy lọc nước thay vì trao tiền mặt. Số tiền dự tính là 3,3 tỷ đồng.

Ho Ngoc Ha tang may loc nuoc anh 2

Nữ ca sĩ trao 200 phần quà và tiền mặt cho người dân.

Nói về các hoạt động quyên góp, Hồ Ngọc Hà chia sẻ với Zing: “Trước những sự việc đang xảy ra nếu mình vẫn đứng ngoài cuộc thì tôi cảm thấy không phải là chính mình. Vì thế tôi cùng Lý Quí Khánh và những người bạn thân thiết âm thầm vận động, chứ không công khai kêu gọi. Chúng tôi quyên góp được hơn 3 tỷ đồng”.

“Chúng tôi xác định việc lắp đặt mang tính bền vững để phục vụ cho người dân lâu dài, không phải cho xong thời vụ rồi thôi”, cô cho biết thêm.

Ca sĩ Việt dồn dập trở lại đường đua, sức cạnh tranh lớn hơn bao giờ

Vpop đang dần nhộn nhịp trở lại sau thời gian dài "đóng băng" vì dịch bệnh. Erik, Hòa Minzy, Đông Nhi, AMEE... đồng loạt trở lại với sản phẩm mới.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm