Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà đưa con trai Subeo đi Mỹ lưu diễn

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ lần này, Hồ Ngọc Hà đưa cả con trai và bố mẹ đi cùng. Nữ ca sĩ cho hay ngoài công việc, cô muốn tranh thủ đưa gia đình đi du lịch.

Ho Ngoc Ha va con trai anh 1
Chiều 29/6, gia đình Hồ Ngọc Hà có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để lên đường sang Mỹ.
Ho Ngoc Ha va con trai anh 2
 Chuyến đi lần này với mục đích mang đêm nhạc Love Songs đến khán giả hải ngoại nên sẽ kéo dài nhiều ngày, tổ chức tại nhiều nơi. Do đó, nữ ca sĩ mang rất nhiều hành lý.
Ho Ngoc Ha va con trai anh 3
 Đồng hành cùng giọng ca Gửi người yêu cũ trong chuyến lưu diễn lần này có ba mẹ, con trai Subeo cũng như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn.
Ho Ngoc Ha va con trai anh 4
Thời điểm này, Subeo đã nghỉ hè nên được mẹ cho đi diễn.
Ho Ngoc Ha va con trai anh 5
Con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vừa tròn 7 tuổi. Dù ba mẹ đã chia tay nhưng cậu nhóc nhận đầy đủ tình thương của cả hai. Trong những dịp sinh nhật, ngày lễ ở trường, nữ ca sĩ và chồng cũ đều hội ngộ vì con.
Ho Ngoc Ha va con trai anh 6
Trong khi mẹ hoàn thành thủ tục thì cậu bé đùa nghịch cùng ông ngoại. 
Ho Ngoc Ha va con trai anh 7
Tour diễn Love Songs ở Mỹ của Hồ Ngọc Hà gồm 6 đêm nhạc tại các thành phố Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. Đ
Ho Ngoc Ha va con trai anh 8
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Bùi Anh Tuấn là hai trong số nhiều khách mời của các đêm diễn. Theo lịch trình, Trấn Thành khởi hành tới Mỹ vào buổi tối cùng ngày, còn Noo Phước Thịnh từ Nhật đáp chuyến bay sau đó. 

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Thieu Bao Tram tro lai hinh anh

Thiều Bảo Trâm trở lại

0

Thiều Bảo Trâm tâm sự cô muốn truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả vào thời điểm dịch bệnh. Do đó, nữ ca sĩ quyết định phát hành MV "Love Rosie" với giai điệu vui tươi.