Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Ngọc Hà chưa hài lòng khi nghe thí sinh hát 'Em chưa 18'

Nữ giám khảo cho rằng tiết mục của ba thí sinh Be A Star để tranh chiếc vé vào top 4 chỉ mang tính chất biểu diễn vui vẻ.

Tap 7 Be A Star anh 1
Sau chuyến lưu diễn châu Âu dài ngày, Hồ Ngọc Hà trở lại ngồi ghế nóng chương trình Be A Star - Bạn là ngôi sao trong live show 7 được phát sóng tối 4/6. Nữ ca sĩ diện đầm xòe và đội khăn turban hiệu Channel sang trọng.
Tap 7 Be A Star anh 2
Trong tập này, Hà Hồ và hai giám khảo còn lại là Hồ Quỳnh Hương và Nguyễn Quang Dũng cùng thưởng thức và chấm điểm cho màn trình diễn thuộc chủ đề nhạc phim của các thí sinh. Mở màn, ba thí sinh bị loại trước đó là Kim Trang, Từ Trấn Minh và Ngọc Phát thể hiện ca khúc nhạc phim Em chưa 18 có cùng tên gọi để tranh tấm vé duy nhất để trở lại.
Tap 7 Be A Star anh 3
Tuy nhiên, phần thi này chưa khiến giám khảo Hồ Ngọc Hà hài lòng. Theo cô, tiết mục chỉ dừng lại ở mức độ biểu diễn vui vẻ chứ chưa mang tính quyết liệt, chỉn chu để thi thố. Về phần Hồ Quỳnh Hương, cô dễ tính hơn khi cho rằng 3 thí sinh rất dũng cảm để quay trở lại. Sau cùng, Từ Trấn Minh với bình chọn cao nhất từ khán giả đã giành quyền vào top 4.
Tap 7 Be A Star anh 4
Trong live show 7, Kiều Oanh mang đến ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh phiên bản remix. Tiết mục khiến Hà Hồ dành lời khen không phô nốt nào, phần hát của thí sinh cũng biến đổi liên tục "từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến mạnh mẽ và vô cùng cá tính".
Tap 7 Be A Star anh 5
Liz Kim Cương hóa thân thành công chúa qua ca khúc Beauty and the beast và thể hiện giọng hát ngọt ngào, tình cảm. Dù thế, trưởng nhóm LIME vẫn chưa thuyết phục được giám khảo Nguyễn Quang Dũng. Anh lý giải: “Em làm tốt vai trò của một cô công chúa, nhưng điều tôi đáng tiếc là em thiếu cao trào”.
Tap 7 Be A Star anh 6
Shin Hồng Vịnh mang đến ca khúc gắn liền với nơi cô sinh ra và lớn lên là Bài ca đất phương Nam. Hồ Ngọc Hà đánh giá cao khả năng hát nhiều dòng nhạc của thí sinh cũng như khen cô hát rất ngọt.
Tap 7 Be A Star anh 7
Từ Trấn Minh thể hiện nhạc phim Mùi ngò gai mang tên Dòng thời gian. Nữ ca sĩ Gửi người yêu cũ khen thí sinh chững chạc hơn từ ngoại hình đến cách biểu diễn.
Tap 7 Be A Star anh 8
Rocker Thế Khoa đưa người nghe về những miền ký ức xa xưa qua ca khúc kinh điển của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Em còn nhớ hay em đã quên. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương không kìm nén được cảm xúc và cảm ơn thí sinh vì giúp nhiều ký ức trong cô được sống dậy. Tuy nhiên với bình chọn thấp nhất, Thế Khoa là thí sinh phải ra về.

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc