Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồ Hoài Anh ngủ gục ở hậu trường Giọng hát Việt nhí

Tối 25/4, chung kết Giọng hát Việt nhí lên sóng. Đêm thi cuối cùng có sự tranh tài của bốn thí sinh Thùy Trang, Hà Anh, Đăng Bách và Song Tùng.

chung ket giong hat viet nhi anh 1

Chung kết Giọng hát Việt nhí lên sóng tối 25/4, nhưng được ghi hình từ trước. Một ngày trước đó, các huấn luyện viên cùng thí sinh tới phim trường ở Gò Vấp để tổng duyệt chương trình.

chung ket giong hat viet nhi anh 2

Các thí sinh tranh tài trong đêm chung kết gồm Hà Anh, Thùy Trang, Đăng Bách, Song Tùng. Chia sẻ với Zing, Hà Anh cho biết cô bé bị đau họng, ho đúng buổi tổng duyệt. Tuy nhiên, cô bé không quá lo lắng. Để chuẩn bị cho vòng chung kết, cô bé cùng mẹ từ Hà Nội vào TP.HCM khoảng một tuần trước đó.

chung ket giong hat viet nhi anh 3

Đêm thi chung kết, mỗi thí sinh biểu diễn hai tiết mục. Ngoài màn trình diễn cá nhân, các thí sinh biểu diễn với huấn luyện viên. Tiết mục của BigDaddy, Emily khá đặc biệt khi quy tụ tất cả thí sinh của đội.

chung ket giong hat viet nhi anh 4

Gia đình cùng đông đảo người thân của Song Tùng bay từ Hà Nội vào TP.HCM để ủng hộ cậu bé. Không phải gương mặt nổi bật nhất ở vòng Giấu mặt, nhưng Song Tùng ngày càng tiến bộ.

chung ket giong hat viet nhi anh 5

Đăng Bách đang được dự đoán trở thành quán quân. Ngoài giọng hát, khả năng rap tốt, Đăng Bách nổi bật với kỹ năng trình diễn tự tin. Thí sinh 10 tuổi luôn tự sáng tác lời rap trong các phần thi, kể cả vòng chung kết.

chung ket giong hat viet nhi anh 6

Người nhà thí sinh ngồi la liệt ở hậu trường để chờ đợi các tiết mục dự thi. Năm nay Giọng hát Việt nhí có chất lượng thí sinh tốt. Nhiều bé có kỹ năng đồng đều. Tuy nhiên, hiệu ứng chương trình còn mờ nhạt.

chung ket giong hat viet nhi anh 7

Các huấn luyện viên cho biết thời gian chuẩn bị vòng chung kết rất gấp rút. Họ chỉ có vài ngày để chuẩn bị tiết mục, sau đó tổng duyệt, ghi hình chung kết. Ở hậu trường, Hồ Hoài Anh mệt mỏi, ngủ gục bên cạnh Lưu Hương Giang. Đội Hồ Hoài Anh có hai thí sinh vào chung kết là Hà Anh và Thùy Trang.

chung ket giong hat viet nhi anh 8

Nhiều thí sinh đã bị loại quay trở lại ủng hộ các đồng đội tại Giọng hát Việt nhí.

chung ket giong hat viet nhi anh 9

Hưng Cao cùng quản lý tới buổi ghi hình ngay sau khi hạ cánh. Vừa dạy học tại Hà Nội, vừa chuẩn bị cho Giọng hát Việt nhí, Hưng Cao thừa nhận anh khá khó khăn để bắt kịp chương trình. Ngay sau buổi ghi hình, anh lập tức bay về Hà Nội để dạy học.

chung ket giong hat viet nhi anh 10

Ê-kíp chương trình chuẩn bị đạo cụ cho tiết mục của Song Tùng.

chung ket giong hat viet nhi anh 11

Bốn thí sinh tranh tài ở đêm chung kết gồm Hà Anh, Thùy Trang, Đăng Bách và Song Tùng khá đồng đều về kỹ năng thanh nhạc.

Top 4 thí sinh tranh tài ở Giọng hát Việt nhí

Hà Anh, Thùy Trang, Song Tùng và Đăng Bách là 4 thí sinh xuất sắc của Giọng hát Việt nhí. Họ tranh tài ở vòng chung kết ngày 25/4.

Phương Lâm - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí