Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn.

Buổi tập chỉ có 7 cầu thủ của U23 Việt Nam khi tới Hà Nội Chiều 20/5, 5 tuyển thủ nằm trong đội hình dự bị và 2 thủ môn tham gia buổi tập tại sân tập Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. HLV Park và các cầu thủ chính vắng mặt.
U23 Viet Nam tap luyen anh 1

Chiều 20/5, một số thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là buổi tập đầu tiên của đội chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra vào tối 22/5.

U23 Viet Nam tap luyen anh 2

Tham dự buổi tập chỉ có 7 cầu thủ gồm Dụng Quang Nho, Nguyễn Hai Long, Lương Duy Cương, Hồ Thanh Minh, Nguyễn Trọng Long và hai thủ môn gồm Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng.

U23 Viet Nam tap luyen anh 3

Đây chủ yếu là những cầu thủ dự bị hoặc thi đấu ít trong các trận đấu ở SEA Games 31.

U23 Viet Nam tap luyen anh 4

Điều kiện thời tiết tại Hà Nội lúc này khá mát mẻ tạo không khí tươi mới, hứng khởi cho buổi tập của U23 Việt Nam.

U23 Viet Nam tap luyen anh 5

Các cầu thủ chủ yếu rèn bài tập thả lỏng sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực Park Sung-gyun.

U23 Viet Nam tap luyen anh 6

Trái ngược với những người đồng đội, hai thủ môn dự bị gồm Quan Văn Chuẩn và Trịnh Xuân Hoàng được huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Đức Cảnh bắt tập với giáo trình nặng và mang tính chuyên môn cao hơn.

U23 Viet Nam tap luyen anh 7

Lực lượng Cảnh sát cơ động được bố trí tại nhiều điểm xung quanh sân tập của đội tuyển U23.

U23 Viet Nam tap luyen anh 8

Báo chí được phép tác nghiệp 20 phút kể từ khi đội tuyển bước vào sân tập. Sau đó, tất cả phải rời khỏi khuôn viên Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

U23 Viet Nam tap luyen anh 9

Cũng trong buổi tập ngày hôm nay chỉ có các đơn vị báo chí trong nước tới ghi hình mà không hề có sự xuất hiện của giới truyền thông Thái Lan.

Việt Linh

Bạn có thể quan tâm