Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Park Hang-seo tới Việt Nam

13h ngày 10/10, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý ngôn ngữ đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho lễ ký hợp đồng với VFF lúc 10h ngày mai (11/10).

HLV Park Hang-seo nói 'xin chào Việt Nam' bằng tiếng Việt HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Việt Nam vào trưa nay (10/10). Ông tỏ ra rất thân thiện với báo giới và đã gửi lời chào tới người hâm mộ bằng tiếng Việt.
HLV Park Hang Seo den Viet Nam, anh 1
Sau nhiều lần trì hoãn, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân bay Nội Bài trưa nay (10/10). Vị HLV người Hàn Quốc đưa mắt quan sát và nhận ra có rất nhiều phóng viên Việt Nam đang chờ đón mình ở ngoài khu vực hải quan. 
HLV Park Hang Seo den Viet Nam, anh 2
Tuy nhiên, do mang khá nhiều hành lý, ông Park cùng trợ lý phải chờ tới gần 30 phút để lấy đủ các kiện hành lý mang theo.
HLV Park Hang Seo den Viet Nam, anh 3
Trợ lý ngôn ngữ của ông Park Hang-seo chính là Lee, người đại diện của tiền vệ Lương Xuân Trường ở Hàn Quốc (áo đen).
HLV Park Hang Seo den Viet Nam, anh 4
HLV Park liên tục nói lời xin lỗi truyền thông Việt Nam và cán bộ VFF vì sự chậm trễ do phải chờ đợi hành lý. 
HLV Park Hang Seo den Viet Nam, anh 5
"Tôi rất vui vì được đến Việt Nam. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng và cảm thấy áp lực lớn với công việc và nhiệm vụ của tôi ở ĐTVN", ông Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông Việt Nam khi vừa có mặt tại sân bay Nội Bài. 
HLV Park Hang Seo den Viet Nam, anh 6
HLV Park Hang-seo vẫy chào truyền thông Việt Nam và hẹn gặp mọi người vào ngày mai (11/10), tại buổi lễ ký kết hợp đồng giữa ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Tối nay (10/10), ông sẽ có mặt tại sân Mỹ Đình dự khán trận tuyển Việt Nam vs Campuchia. 

Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao