Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Park Hang-seo có thêm một trợ lý Hàn Quốc trước thềm AFF Cup

Chung Gyu-jin đã trở thành trợ lý Hàn Quốc thứ ba trong ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018.

Trợ lý Chung bắt đầu làm việc ở đội tuyển Việt Nam từ giai đoạn sau của đợt tập huấn Hàn Quốc. Theo nguồn tin của Zing.vn, trợ lý Chung Gyu-jin sẽ thay thế vai trò của người cũ Lee Young-sub. Chàng trai sinh năm 1995 đã xác nhận kết thúc công việc ở Việt Nam cách đây ít ngày.

Trợ lý Chung Gyu-jin còn khá trẻ. Anh vừa là thầy giáo tiếng Anh, vừa là phiên dịch tiếng Anh cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam. Giống như Young-sub, trợ lý Chung sẽ là người đồng hành thân cận với ông Park trong mọi hoạt động, đồng thời sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo co them mot tro ly anh 1
Trợ lý Chung Gyu-jin (phải) trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

Trước trợ lý Chung, ông Park đã có 2 người đồng hương Hàn Quốc trong ban huấn luyện là ông Lee Young-jin và Bae Ji-won. Ông Lee là trợ lý số một của HLV Park Hang-seo, phụ trách sâu về các vấn đề chiến thuật. Ý kiến của ông Lee có tác động rất lớn tới các quyết định của HLV Park ở tuyển Việt Nam.

Còn ông Bae chuyên phụ trách các vấn đề thể lực. Ông cũng quan tâm, chăm sóc tới chấn thương và sức khỏe cho các tuyển thủ Việt Nam.

Ba vị trợ lý này sẽ đồng hành cùng ông Park trong mọi hoạt động ở Việt Nam. Ngoài ra, HLV trưởng tuyển quốc gia còn một trợ lý ngôn ngữ khác là ông Phan Duy Tuấn. Ông Tuấn mới nhận nhiệm vụ trước thềm AFF Cup 2018 và chỉ làm việc trong các đợt tập trung đội tuyển quốc gia.

HLV Park Hang-seo co them mot tro ly anh 2
Lịch thi đấu bảng A AFF Cup 2018. Đồ họa: Minh Phúc.

Trợ lý thân cận của HLV Park Hang-seo nghỉ việc trước thềm AFF Cup

Trợ lý Lee Young-sub sẽ không còn đồng hành cùng HLV Park Hang-seo và các đội tuyển Việt Nam tại kỳ AFF Cup 2018 sắp khởi tranh ít ngày tới.

Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

Thể thao