Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

HLV Park cho cầu thủ làm quen mặt sân được sử dụng tại SEA Games

Ở buổi tập chiều 24/9, HLV Park Hang-seo để các cầu thủ tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây cũng là mặt sân được sử dụng cho môn bóng đá nam của SEA Games 2019.

u22 viet nam tap trung anh 1
Chiều 24/9, U22 Việt Nam có buổi tập trên sân cỏ nhân tạo của VFF. HLV Park Hang-seo làm việc với đội U22 trước khi chuyển sang đội tuyển Việt Nam ngay sau buổi tập của đội U22.
u22 viet nam tap trung anh 2
Vì môn bóng đá nam của SEA Games 2019 sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo nên HLV Park cho các cầu thủ làm quen ở mặt sân này. Ban huấn luyện cũng dặn các cầu thủ chuẩn bị loại giày đinh tròn phù hợp, thay vì giày cho cỏ tự nhiên.
u22 viet nam tap trung anh 3
Tiền đạo Hà Đức Chinh không thể tập luyện cùng đồng đội. Anh thuộc nhóm đang điều trị chấn thương và tập các bài khác với các đồng đội.
u22 viet nam tap trung anh 4
Trong ít phút được nghỉ, Đức Chinh nằm trên sân nhưng vẫn nhổm dậy cười với nhóm các cầu thủ đang tập chuyền bóng trong sân. Nhóm bị chấn thương ngoài Đức Chinh có Trọng Đại, Trọng Hùng, Thanh Hậu.
u22 viet nam tap trung anh 5
Các phóng viên được tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập. Các cầu thủ khởi động, tập các bài chuyền bóng. Ban huấn luyện nhiều lần ra hiệu các cầu thủ phải chuyền đúng vị trí đồng đội chỉ với một chạm.
u22 viet nam tap trung anh 6
Tiền vệ Triệu Việt Hưng vẫn gặp chút vấn đề về thể lực. Ở các đợt tập trung U22 Việt Nam trước đây, Việt Hưng thường phải tập cùng nhóm cầu thủ bị chấn thương.
u22 viet nam tap trung anh 7
Tiền vệ Trọng Hùng lễ phép đưa thiết bị tập luyện cho HLV Park. Anh cũng phải tập cùng nhóm cầu thủ bị chấn thương. Trả lời trước buổi tập, Trọng Hùng cho hay anh đã cải thiện được một số điểm yếu trong cách chơi bóng khi tập trung cùng U22 Việt Nam.
u22 viet nam tap trung anh 8
Buổi tập của U22 Việt Nam có sự hiện diện của Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede.
u22 viet nam tap trung anh 9
Sau bài tập chuyền bóng, HLV Park xếp marker cho các cầu thủ tập bài phối hợp trong cự ly hẹp. U22 Việt Nam chia làm 2 đội tranh nhau quyền kiểm soát bóng.
u22 viet nam tap trung anh 10
U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện trong những ngày tới. Trong buổi tập này, đội cũng không đủ quân số khi nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội chưa thể hội quân, trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trương Văn Thái Quý.

Đức Chinh tập riêng cùng nhóm tuyển thủ quốc gia vì chấn thương

Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Đại cùng một số cầu thủ U22 Việt Nam phải di chuyển sang phần sân bên cạnh để tập riêng cùng các đàn anh đang chấn thương ở tuyển Việt Nam chiều 23/9.

Kiệt Trần

Bạn có thể quan tâm