Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Hữu Thắng đôn đáo tìm trợ lý trên tuyển

Công việc đầu tiên của ông Hữu Thắng khi nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam là tìm ra ban huấn luyện mới để hỗ trợ HLV trưởng hoàn thành nhiệm vụ VFF giao phó.

Ngày 18/2, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - đồng ý phương án của Liên đoàn bóng đá VN (VFF) về việc mời Nguyễn Hữu Thắng làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Sau khi được sự đồng ý của Tổng cục, HLV Hữu Thắng từ TP HCM trở về TP Vinh (Nghệ An), bắt tay ngay vào công việc tìm trợ lý. Thông tin về những ứng viên không được HLV Hữu Thắng tiết lộ, vì đang chờ sự phê duyệt của VFF. 

Tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia khẳng định, chắc chắn những trợ lý được chọn sẽ là người giỏi về chuyên môn, am hiểu tố chất của cầu thủ Việt Nam.

Theo kế hoạch, ông Nguyễn Hữu Thắng vẫn giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật của SLNA. Chiều 21/2, ông sẽ có mặt dự khán trận đấu SLNA - Hải Phòng, diễn ra lúc 16h trên SVĐ Vinh. 

HLV Hữu Thắng được giao chỉ tiêu dẫn dắt ĐTVN vào chung kết AFF Cup 2016.

HLV Nguyễn Hữu Thắng trưởng thành từ sự hy sinh của mẹ

Trong những câu chuyện của mình, Nguyễn Hữu Thắng luôn dành tình cảm đặc biệt cho người mẹ của mình bởi sự hy sinh lớn lao của bà đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Nếu dẫn dắt ĐT Việt Nam, lương của HLV trưởng ĐTQG sẽ vào khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng giữa VFF và HLV Hữu Thắng vẫn chưa thể diễn ra do đang chờ hoàn tất một số thủ tục. 

"Chúng tôi sẽ cố gắng công bố HLV trưởng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, còn một số thủ tục chưa hoàn thành nên chưa thể công bố chính xác ngày ký hợp đồng", ông Lê Hoài Anh cho biết sáng 21/2. 

Trước đó, VFF dự kiến công bố tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia vào 19/2, nhưng sau đó phải lùi lại để chờ bổ sung một số điều khoản liên quan. 

Hữu Thắng phải đưa Việt Nam vào chung kết AFF Cup

Cựu trung vệ xứ Nghệ được đánh giá có thuận lợi khi Việt Nam đang sở hữu lứa cầu thủ nhiều triển vọng, đặc biệt là quân số HAGL Arsenal-JMG của bầu Đức, vốn sắp bước vào độ chín.

 


Trung Trần - Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm

AFF Cup Thể thao