Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ tình hình của U20 Việt Nam tại Đức

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết các điều kiện tập luyện bên Đức rất tốt, nhưng U20 Việt Nam cần cải thiện mọi mặt trong kỳ tập huấn lần này.

Sau một tuần có mặt ở Đức để tập luyện và thi đấu giao hữu, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn hài lòng với điều kiện tập luyện ở châu Âu. Ông thầy người Khánh Hòa cho biết từ chuyện tập luyện đến ăn uống, và thích nghi khí hậu đều diễn ra rất tốt với U20 Việt Nam.

Ngoài ra, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã có đánh giá chung về màn trình diễn của U20 Việt Nam trước U23 Borussia Monchengladbach. Ông Tuấn nói: “Các em đã chơi tốt! Dĩ nhiên, một tháng tập luyện với nhau sau 6 tháng đi khắp nơi thì còn nhiều việc để làm”.

HLV Hoang Anh Tuan noi ve tinh hinh cua U20 Viet Nam tai Duc. anh 1
U20 Việt Nam đang được tạo điều kiện thuận lợi ở nước Đức. Ảnh: VFF

Cụ thể, U20 Việt Nam cần phải cố gắng tập luyện để cải thiện từ hàng công đến hàng thủ. Quãng thời gian tập luyện ở Đức rất quan trọng với U20 Việt Nam, khi thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có 3 trận đấu giao hữu để kiểm tra và khắc phục những điểm yếu trong lối chơi.

Bên cạnh vấn đề chuyên môn chuẩn bị cho U20 World Cup, cuộc sống xa nhà của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Ông thầy người Khánh Hòa từng làm việc cật lực đến mức không có thời gian về thăm gia đình, dù U20 Việt Nam hội quân ở Nha Trang.

“Đi tập luyện ở nước Đức cũng như đi bất kể đâu, đặc thủ công việc bắt buộc phải như vậy nên tôi quen rồi. Tôi cảm thấy rất vui vì đang được làm công việc mà mình yêu thích và có người hâm mộ ủng hộ”, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước giờ họp đấu pháp cho trận giao hữu với U21 Roda JC (Hà Lan).

Hiện tại, U20 Việt Nam đã di chuyển từ nước Đức sang Hà Lan để chuẩn bị cho trận giao hữu diễn với U21 Roda JC ra vào lúc 20h30 (theo giờ Việt Nam) hôm nay. 

Dũng Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao