Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Hải Phòng giải thích lý do CĐV đòi đánh trọng tài

HLV trưởng Trương Việt Hoàng bày tỏ sự thông cảm với nỗi bức xúc của CĐV đất cảng sau trận Hải Phòng để thua 0-3 trước Đà Nẵng chiều 24/7.

CĐV Hải Phòng ném chai nước trúng mặt trọng tài Người hâm mộ Hải Phòng nán lại sân bay tỏ sự bức xúc với các quyết định của trọng tài sau trận đấu Hải Phòng để thua 0-3 Đà Nẵng chiều 24/7.

Khi trận đấu Hải Phòng vs Đà Nẵng kết thúc, hàng trăm CĐV đất cảng nán lại trên sân phản ứng và chỉ trích tổ trọng tài. Đỉnh điểm xảy ra khi trọng tài đi vào phòng thay đồ, CĐV đã ném rất nhiều chai lọ xuống sân. Trong đó, 1 chai nước đã rơi trúng vào mặt trợ lý trọng tài Phùng Đình Dũng.

Sau đó, CĐV Hải Phòng tiếp tục vây kín lối ra phía cổng A sân Lạch Tray để chờ xe đón tổ trọng tài của ban tổ chức. Hàng trăm CĐV tiếp tục chửi bới và chỉ trích những vị "vua sân cỏ". 

Trước những phản ứng có phần quá khích của CĐV Hải Phòng, HLV trưởng đội bóng đất cảng - ông Trương Việt Hoàng bày tỏ sự thông cảm. 

"Người hâm mộ tới sân xem trận đấu đương nhiên họ phải bất bình, không vui vì đội nhà thất bại. Nguyên nhân thất bại thì do chuyên môn chứ không phải tiêu cực cả. Tôi muốn gửi lời xin lỗi CĐV, vì họ muốn có thành tích tốt hơn nhưng đội bóng chưa đáp ứng được". 

"Tôi đã làm HLV mùa thứ 2 ở Hải Phòng, CĐV Hải Phòng phải như thế. Bản chất con người Hải Phòng yêu ra yêu, ghét ra ghét, đó là đặc trưng riêng của Hải Phòng", HLV Trương Việt Hoàng nói thêm. 

CĐV Hải Phòng lao xuống sân đòi 'ăn thua' với trọng tài

Một người hâm mộ quá khích đã lao xuống sân nhằm phản ứng với các quyết định của tổ trọng tài sau khi Hải Phòng để thua muối mặt 0-3 trước Đà Nẵng trên sân nhà chiều 24/7.

CDV Hai Phong doi danh trong tai anh 1
HLV Trương Việt Hoàng buồn bã sau trận thua 0-3 trước người đồng nghiệp Lê Huỳnh Đức (Đà Nẵng)

HLV trưởng CLB Hải Phòng chia sẻ về công tác trọng tài, trong ba bàn thua của đội bóng đất cảng, hai bàn thua sau trọng tài không có lỗi. Trước khi có pha mở tỷ số, cầu thủ Đà Nẵng đã phạm lỗi với Fagan nhưng trọng tài không thổi tình huống này.

Trong giai đoạn khó khăn khi Hải Phòng 3 trận liên tiếp chưa giành chiến thắng, HLV Trương Việt Hoàng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ sát cánh bên đội bóng. 

"Càng khó khăn, chúng tôi càng cần người hâm mộ sát cánh. Chúng tôi sẽ tủi thân nếu CĐV quay lưng với đội bóng. Thay mặt CLB Hải Phòng, tôi hứa sẽ đưa đội bóng đứng dậy để có thể chiến đấu hết mình vì mục tiêu cao nhất mà người hâm mộ Hải Phòng khao khát".

 

 

 


Tùng Lê

Bạn có thể quan tâm