Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Chung Hae-seong gắn bó thêm 3 năm với á quân V.League 2019

Với thành tích đưa đội bóng TP.HCM giành ngôi á quân, cựu trợ lý Guus Hiddink được thưởng bằng hợp đồng 3 năm.

Lãnh đạo CLB bóng đá TP.HCM xác nhận với Zing.vn về việc tiếp tục giao đội bóng cho nhà cầm quân sinh năm 1958. Ông Chung Hae-seong gia hạn hợp đồng 3 năm với CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2022.

Vị này cho biết, câu lạc bộ cũng không đặt chỉ tiêu cụ thể gì cho chiến lược gia người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nếu CLB TP.HCM thay Hà Nội FC dự cúp châu Á mùa 2020 thì HLV cần chuẩn bị lực lượng, củng cố con người để tham dự.

chung hae-seong anh 1
Cựu trợ lý Guus Hiddink sẽ nâng tầm CLB TP.HCM ra tầm châu Á? Ảnh: Quang Thịnh.

Hợp đồng 3 năm là phần thưởng xứng đáng cho ông Chung. Ban đầu, huấn luyện viên này không dám nghĩ đến việc được gia hạn. Ông hạn chế nói về việc ký hợp đồng mới với báo chí khi chưa đạt được thỏa thuận.

Giờ đây, ông Chung đã có thể lên kế hoạch, trình bày ý tưởng để đưa CLB TP.HCM vươn xa hơn với tiềm năng đội bóng và tài năng của mình. Hai mùa bóng vừa qua, CLB TP.HCM chỉ lo trụ hạng, không nghĩ đến ngôi á quân.

Trước khi ông Chung Hae-seong đến sân Thống Nhất, CLB TP.HCM được dẫn dắt bởi hai người nước ngoài là ông Alain Fiard (2017) và cựu HLV tuyển Việt Nam Toshiya Miura (2018). Cả hai đều ra đi vào cuối mùa giải.

Nói về mùa giải tiếp theo sau khi nhận thưởng ngôi á quân, ông Chung Hae-seo cho biết: "Hy vọng mùa giải tới trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà, tôi và học trò có thể đạt được thành tích tốt hơn".

Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng cũng khẳng định, đội bóng TP.HCM sẽ củng cố lực lượng, tăng cường cầu thủ dù có thay CLB Hà Nội tham dự các giải dành cho CLB của Liên đoàn Bóng đá châu Á hay không.

Cầu thủ Indonesia gây hấn với tuyển thủ futsal Việt Nam

Hậu vệ Firman Adriansyah liên tục cà khịa các cầu thủ Việt Nam sau mỗi pha tranh chấp để gây sức ép trong trận Indonesia cầm hòa chủ nhà 0-0 ở giải futsal Đông Nam Á.

CLB TP.HCM chờ quyết định thay Hà Nội dự cúp châu Á ĐKVĐ V.League đang kiến nghị lên Liên đoàn Bóng đá châu Á về suất dự cúp châu Á 2020 nên CLB TP.HCM phải chờ quyết định thay thế vào tháng 11.

Lê Minh

Bạn có thể quan tâm

Chung Hae Seong Bóng đá Việt Nam Thể thao