Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA

Ông Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin đồn làm công tác huấn luyện tại SLNA và cho biết chưa có ý định trở lại với bóng đá tới hết mùa giải 2021.

"Không có chuyện tôi sang SLNA. Thông tin không chính xác. Tôi nghỉ hết mùa này rồi mới tính tiếp", huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ với Zing.

HLV Chu Đình Nghiêm xin từ chức sau chuỗi trận bết bát của CLB Hà Nội hồi đầu mùa giải 2021 với đỉnh điểm là thất bại 0-2 trước đội Đà Nẵng tối 2/4. Quyết định này được lãnh đạo đội bóng thủ đô chấp thuận vào ngày 4/4.

Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc được đưa lên đảm nhiệm vai trò HLV trưởng một thời gian trước khi HLV Park Choong-kyun ngồi vào ghế nóng.

chu dinh nghiem anh 1

HLV Chu Đình Nghiêm là chiến lược gia nhiều danh hiệu nhất lịch sử V.League. Ảnh: Việt Hùng.

Sau ngày chia tay CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm trở về quê nhà Thanh Hóa nghỉ ngơi tới tận bây giờ. Khi giai đoạn một V.League 2021 chuẩn bị khép lại, dư luận xuất hiện nhiều thông tin cho rằng ông Nghiêm nhận được lời mời của nhiều đội bóng. Có 11 HLV trưởng đã chia tay các đội bóng tính cả ở V.League lẫn giải hạng Nhất Quốc gia tới lúc này.

SLNA cũng mới thay HLV trưởng khi chia tay ông Ngô Quang Trường và đưa trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lên thay thế. Những khó khăn sau cuộc biến động thượng tầng khiến ban lãnh đạo đội bóng chưa có ý định đưa về một chiến lược gia mới ở ban huấn luyện.

Hai Long: 'Tôi muốn chứng minh xứng đáng ở U22 Việt Nam'

Tiền vệ CLB Quảng Ninh muốn thể hiện hết năng lực để thuyết phục ban huấn luyện đội U22 Việt Nam.

Số lượng trọng tài FIFA Việt Nam chỉ bằng Brunei

Ngô Duy Lân và Hoàng Ngọc Hà tiếp tục là 2 nam trọng tài FIFA năm 2021, trong đó ông Lân là cấp Elite.

V.League 2021

Đỗ Hải, Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 V.League 2021 Bóng đá Việt Nam Thể thao