Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

HKbike bán 6.300 xe điện trong một ngày

​Với ngành hàng giá trị cao như xe điện, với giá bán lẻ từ gần 10 triệu đồng tới 17 triệu đồng, 6.300 xe được tiêu thụ trong ngày đầu mở bán của HKbike là con số ấn tượng.

Sau lễ ra mắt được đầu tư hoành tráng, trong ngày mở bán đầu tiên 2/5, HKbike đã nhận tới 6.300 đơn hàng cho 3 trên 5 mẫu xe là HKbike Zinger Color 2, HKbike Cap-A 2, HKbike Maxxer. Hai dòng xe còn lại là HKbike Xmen Plus 2 và HKbike Crazy Bull sẽ mở bán trong tháng 6 tới.

HKbike ban 6.300 xe trong mot ngay anh 1

HKbike gia tăng năng suất để đáp ứng được đơn đặt hàng khổng lồ. Diện tích xưởng hơn 6.000 m2 đã chật kín các mẫu xe.

HKbike ban 6.300 xe trong mot ngay anh 2

Nhiều xe phải để tràn ra sân, chờ được chuyển tới các đại lý. 

Các xe tải liên tiếp nối nhau chuyển hàng đi.

HKbike ban 6.300 xe trong mot ngay anh 3

Công nhân xưởng HKbike đổ mồ hôi trong niềm vui hàng được chuyển đi liên tục.

Sức hút thương hiệu HKbike tăng mạnh chỉ trong một năm, khi hãng này chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc ra mắt 5 dòng sản phẩm rải đều các phân khúc giá. Nếu trước đó, người tiêu dùng còn đắn đo khi muốn mua xe của hãng do mẫu mã khá ít, thì sau lễ ra mắt ngày 23/4 vừa qua, HKbike đã nâng số lượng mẫu mã của mình lên 6. Với 6 mẫu xe này, hãng tự tin đáp ứng nhu cầu, sở thích của giới trẻ bởi kiểu dáng hiện đại và công nghệ cao cấp.

HKbike ban 6.300 xe trong mot ngay anh 4

5 mẫu xe HKbike mới ra mắt có giá 9,9-16,9 triệu đồng. Những mẫu xe mới đều sở hữu nhiều đột phá trên thị trường xe điện như: đi được quãng đường 110 km/lần sạc, công nghệ chống nước độc quyền, trang bị động cơ 1.500 W.

Anh Sơn (chủ Head xe điện HKbike tại 450 Trần Phú, Thanh Hóa) chia sẻ: “Mọi năm tầm cuối tháng 5, đầu tháng 6 tôi mới bắt đầu nhập nhiều xe hơn, đến tháng 7 thì nhập nhiều hẳn lên. Nhưng năm nay, HKbike ra mắt 5 mẫu xe mới rất chất lượng. Với kinh nghiệm kinh doanh xe điện, tôi biết nếu không đặt hàng từ giờ thì chắc chắn bị thiếu hàng, đặc biệt là kiểu xe Cap-A 2. Xe này đẹp và chất lượng. Ngay ngày đầu mở bán, tôi đã đặt 300 xe cho 3 mẫu mới. 2 mẫu còn lại chưa mở bán nhưng khách hàng đã hỏi khá nhiều. Tôi sẽ đặt tiếp 2 mẫu đó ngay khi mở bán”.

Đại diện HKbike cho biết, việc ra mắt nhiều mẫu sản phẩm chất lượng cao khiến nhiều đối tác tiềm năng liên hệ với hãng để làm đại lý ủy nhiệm. Tại nhiều tỉnh, thành phố, hãng phải cân nhắc lựa chọn đối tác phù hợp do nhiều người cùng xin làm một thị trường. Đáng nói hơn là tại nhiều huyện, số lượng đại lý xin mở rất nhiều trong khi hãng chỉ chọn một hoặc 2 trong số đó. Có thể kể đến một số huyện như Kinh Môn (Hải Dương), Nông Cống và Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Quỳnh Lưu (Nghệ An) và các huyện tại Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Nai…

HKbike ban 6.300 xe trong mot ngay anh 5

Anh Nguyễn Tòng, chủ cửa hàng ủy quyền HKbike tại 356 phố Huế, Hà Nội cho biết, cửa hàng đã nhập 300 xe để chuẩn bị tốt nhất cho mùa mới, tránh chuyện thiếu hàng.

HKbike ban 6.300 xe trong mot ngay anh 6

Cửa hàng ủy quyền HKbike tại 474 Phan Chu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam bận rộn nhập 300 xe HKbike.

Với tốc độ tiêu thụ xe như vậy, doanh số bán hàng các tháng tới của HKbike hứa hẹn còn tăng mạnh. Với hệ thống Head lớn và vẫn đang tăng như hiện nay, HKbike nỗ lực sản xuất để cung cấp đủ hàng cho thị trường. Bên cạnh đó, các đại lý cũng cần lưu tâm lên kế hoạch nhập hàng để tránh tình trạng cháy hàng, thiếu hàng phục vụ người tiêu dùng.

Độc giả tham khảo các mẫu xe điện mới nhất của HKbike tại website www.HKbike.com.vn, hoặc gọi trực tiếp tới hotline 09466 99991 để được tư vấn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm