Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hit mới của Hương Ly thâu tóm top 1 #zingchart sau 4 tiếng

Hương Ly và rapper Jombie chiếm top 1 #zingchart real-time với ca khúc mới “Là ai từ bỏ, là ai vô tình” sau 4 tiếng phát hành trên Zing MP3.

Vào tháng 8, Hương Ly và rapper Jombie lần đầu kết hợp trong Khuê Mộc Lang - ca khúc khai thác câu chuyện tình yêu đặc biệt của nhân vật yêu quái Hoàng Bào Quái và Bách Hoa công chúa trong tiểu thuyết Tây Du Ký. Bản hit được đón nhận rộng rãi trên thị trường khi giữ hạng 2 #zingchart tuần và bội thu 52 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 2 tháng phát hành.

Zing MP3 anh 1

Là ai từ bỏ, là ai vô tình tiến thẳng lên top 1 #zingchart real-time sau 4 tiếng.

Vừa qua, Hương Ly và rapper Jombie tái hợp trong sản phẩm mới với tựa đề Là ai từ bỏ, là ai vô tình. Sau 4 tiếng ra mắt trên Zing MP3, ca khúc vượt loạt bài hit, tiến thẳng lên vị trí top 1 #zingchart real-time. Trong năm, đây là bài hát thứ 3 đứng đầu bảng xếp hạng của Hương Ly. Trước đó, nữ ca sĩ dẫn đầu với 2 nhạc phẩm khác là Chắc gì anh yêu cô ấy Chưa bao giờ em quên.

Là ai từ bỏ, là ai vô tình thuộc dòng nhạc pop ballad kết hợp với âm hưởng dân gian. Bản phối sử dụng các nhạc cụ truyền thống, thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Sinkra. Anh cũng là producer của Khuê Mộc Lang và các bản hit Vpop nổi bật gần đây như Rồi tới luôn, Đọc đúng sách yêu đúng cách.

Zing MP3 anh 2

Hương Ly có 3 ca khúc giữ top 1 #zingchart trong năm nay.

So với nhịp điệu nhanh và dồn nhập của Khuê Mộc Lang, Là ai từ bỏ, là ai vô tình mang phong cách nhẹ nhàng, êm ái hơn. Đoạn điệp khúc bắt tai, hứa hẹn sẽ gây bão mạng xã hội trong thời gian tới: “Ngày biệt ly người đi chẳng nói nên câu, dẫu em có níu lại vài câu ướt mi/Vì si mê một ai thì đâu có dễ ngưng lại, biết rằng chẳng còn như lúc đầu”.

Tiếng gọi nơi anh của Chi Dân trình làng cùng thời điểm với Là ai từ bỏ, là ai vô tình. Tác phẩm đang giữ vị trí thứ 4 #zingchart real-time.

Trong năm, Chi Dân thống lĩnh top 1 #zingchart với hai bản ballad Người yêu giản đơn Tan vỡ. Ở sản phẩm mới, nam ca sĩ rẽ hướng sang thể loại pop pha trộn R&B.

Giang Tiểu San - Hưng Hulo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm