Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hình xăm trên phim đáng sợ của sao Hollywood

Nhiều bộ phim đã để lại ấn tượng đẹp cho khán giả không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp mà còn nhờ hình xăm độc đáo của các sao.

Hình xăm trên phim đáng sợ của sao Hollywood

Nhiều bộ phim đã để lại ấn tượng đẹp cho khán giả không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp mà còn nhờ hình xăm độc đáo của các sao.

 
Nam tài tử Robert De Niro lưu lại kỷ niệm về những ngày tháng đóng vai cựu tù nhân Max Cady trong phim Cape fear (tạm dịch là Nỗi sợ hãi) bằng hình xăm về cây thánh giá với hai bên treo "công lý" và "sự thật". Phía trước ngực và hai bên bả vai, anh cũng xăm rất nhiều hình khác nhau.
 
Hai nữ diễn viên Rooney Mara (trái) và Noomi Rapace trong phim Cô gái có hình xăm rồng sở hữu những hình xăm khiến nhiều người phải rùng mình.
 
Nam diễn viên nổi tiếng Brad Pitt đóng vai một võ sĩ quyền anh trong phim Snatch khoe cơ bắp cuồn cuộn với hình xăm cô cái trước ngực và những hình xăm nhỏ khác ở bên vai, sau lưng.
 
Nữ diễn viên nóng bỏng Maggie Gyllenhaal thể hiện cá tính qua hình xăm bên tay phải khi tham gia diễn xuất trong phim Stranger than fiction.
 
Người xem khó quên được hình ảnh nam diễn viên Justin Timberlake đóng vai kẻ bắt cóc trong bộ phim Alpha dog với nhiều hình xăm trên ngực và hai cánh tay. Nhiều người đã nhận xét, trông Justin Timberlake ngang ngược hơn bởi những hình xăm thế này.
 
Sean Penn đơn giản với hình xăm thánh giá sau cổ trong bộ phim Mystic river. Trong phim, Sean Penn đã tìm mọi cách để trả thù cho đứa con của mình.
 
Hình xăm của ông chủ Lil’ Mago do nam diễn viên Tenoch Huerta đóng trong phim Sin nombre.
 
Nam diễn viên Danny Trejo trong bộ phim hành động Desperado. Hình xăm lạ của anh khiến nhiều người phải hỏi rằng anh ta là ai.
 
Diễn viên Ralph Fiennes khoe cơ bắp cuồn cuộn cùng với hình xăm lớn ở sau lưng khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Red dragon.
 
Nữ diễn viên người Trung Quốc Bai Ling cá tính với hình xăm con quạ ở sau lưng. Hình ảnh này cũng chính là tên của bộ phim do cô đóng vai chính, phim The crow.
 
Gavin O’Connor do nam diễn diễn Tom Hardy thể hiện trong phim Warrior lựa chọn hình xăm theo đúng nội dung của bộ phim.
 
Khuôn mặt đáng sợ của nhân vật trong phim Star wars do diễn viên Ray Park đóng để lại ấn tượng cho nhiều người xem.
 
Nữ diễn viên Angelina Jolie trong phim hành động Wanted có ảnh mắt sát thủ với nhiều hình xăm giống như là mật mã.
 
Johnny Deep trong phim Cướp biển vùng Caribbean xăm hình chú hải âu bay dưới ánh mặt trời để kỷ niệm cho vai diễn thành công này.
 
Bộ phim From dusk till dawn  dù ra đời từ năm 1996 nhưng vẫn được nhiều người nhớ đến bởi sự có mặt của nam diễn viên George Clooney với hình xăm khổng lồ bên tay trái và dưới cổ.
 
Phim Reign of fire với sự diễn xuất của Matthew McConaughey cơ bắp cuồn cuộn và đầy hình xăm.
 
Nam diễn viên Jared Harris hài hước khoe cơ thể đầy hình xăm trong phim The curious case of Benjamin Button.

Theo iHay

Theo iHay

Bạn có thể quan tâm