Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hình vẽ bí ẩn trên bìa truyện tranh thử thách dân mạng

Mark Millar và Sean Murphy đã gây ra cuộc tranh cãi mới trên mạng với hình vẽ bí mật trong tác phẩm của họ.

Theo Buzzfeed, sau cuộc tranh cãi về màu sắc trắng - vàng hay xanh - đen của chiếc váy, hiện dân mạng muốn tìm hình vẽ bí mật trên bìa truyện tranh Chrononauts. Cuốn truyện phát hành vào tuần trước.

Tranh bìa cuốn truyện gây tranh cãi.

Clip lập ba kỷ lục Guinness với 500.000 quân domino

Màn xếp hình độc và đẹp bằng domino của nhóm bạn trẻ tại Đức thu hút 5,6 triệu lượt xem trên YouTube.

Màn tranh luận bắt đầu trên Twitter với lời thách thức mọi người tìm được hình ảnh ẩn giấu trong mặt đồng hồ ở bìa trái. Chủ nhân lời thách đố cho biết, chỉ một trong 15 người trên thế giới  tìm được đáp án chính xác.

Hình ảnh chiếc đồng hồ cát xanh lá cây hiện ra sau khi được chỉnh màu để tất cả mọi người có thể nhìn thấy. (Ảnh giải thích trên Twitter của Murphy).

Đúng như nhận định ban đầu, 97% (theo khảo sát của Buzzfeed) thành viên thấy đây là chiếc đồng hồ đơn thuần, mặt ngoài bị vỡ. Tuy nhiên, theo tác giả của bộ truyện - Mark Millar và Sean Murphy - một vài người thấy chiếc đồng hồ cát màu xanh lá cây nằm bên trong.

Họ cũng chia sẻ thêm, những ai mắc chứng mù màu mới nhìn được chiếc đồng hồ cát. Căn bệnh này hiếm gặp với tỷ lệ 1 trên 15.

Murphy giải thích trên Twitter, ảo ảnh này giống "mực vô hình", từng được sử dụng để gửi tin nhắn trong thời kỳ chiến tranh.

Những bức hình photoshop ảo ảnh trên cơ thể người

Mỗi khung cảnh được Brandon Kidwell lồng trên gương mặt hoặc bàn tay đều mang thông điệp sâu sắc về cuộc sống.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống