Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hình ảnh thực tế logo Kia mới - lạ mắt và khó nhìn

Logo mới được đặt trong khung hình bầu dục tương tự bản cũ. Thiết kế mới lộ diện thêm hình ảnh mới sau khi xuất hiện tại Triển lãm Geneva trên mẫu Kia Imagine.

hinh anh thuc te logo Kia moi anh 1

Bên cạnh việc ra mắt các phiên bản nâng cấp của Kia Optima, Kia Seltos và Kia Rio, hãng xe Hàn Quốc cũng giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới. Logo mới của Kia có kiểu dáng mới từ phông chữ cho đến thiết kế.

Thiết kế logo mới lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu concept Kia Imagine tại Triển lãm Geneva vào tháng 3 vừa qua. Vào tháng trước, logo mới này cũng có mặt trên mẫu Futuron Concept tại Triển lãm Thượng Hải. Nhiều người tin rằng Kia sẽ sử dụng logo này trên tất cả mẫu xe sắp ra của hãng.

hinh anh thuc te logo Kia moi anh 2

Mới đây, một vài hình ảnh thực tế của logo mới xuất hiện trên website Clien của Hàn Quốc. Logo được nhìn thấy trên vô lăng, cốp sau và ở lưới tản nhiệt, tuy nhiên website này không xác nhận được đây là mẫu xe nào của Kia.

So với logo xuất hiện trên 2 mẫu concept Imagine và Futuron, logo mới vẫn được đặt trong khung hình bầu dục nền tối màu tương tự phiên bản hiện tại của Kia. Nhiều người nhận xét logo mới của Kia nhìn góc cạnh và mạnh mẽ hơn bản hiện tại, tuy nhiên nó sẽ đẹp hơn nếu như không có khung hình bầu dục bao quanh.

hinh anh thuc te logo Kia moi anh 3

Kia vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về việc áp dụng logo mới lên các mẫu xe của hãng. Thiết kế mới được đăng ký với Dịch vụ Thông tin Quyền Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPRIS) cho bản chữ đỏ và đen. Logo chữ đỏ nhiều khả năng sẽ gắn cho xe hiệu suất cao, giống kiểu Honda áp dụng cho mẫu xe Civic Type R.

Kia bỏ logo cũ, chuẩn bị thay bằng logo mới

Hãng xe Hàn Quốc đã nộp đơn đăng ký thiết kế logo mới với văn phòng quản lý nhãn hiệu của nước này.

Thiên Nguyễn

Ảnh: Carscoops.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm