Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hình ảnh nhóm nhạc nữ của Lee Hyori

Những hình ảnh mới của nhóm nhạc nữ Refund Expedition gồm Lee Hyori, Jessi, Hwasa và Uhm Jung Hwa vừa được đài MBC công bố.

Nhom nhac nu cua Lee Hyori anh 1

Trong số ngày 22/8 của How Do You Play?, đài MBC sẽ lên sóng nội dung lần gặp mặt đầu tiên của nhóm nhạc nữ bốn thành viên gồm Lee Hyori, Jessi, Hwasa và Uhm Jung Hwa. Ảnh: How Do You Play?.

Nhom nhac nu cua Lee Hyori anh 2

Trước đó, nhà đài đã công bố bộ ảnh chính thức của nhóm nữ đình đám quy tụ toàn “chị đại Kpop’. Nhóm nhạc có cái tên hài hước Refund Expedition (Chinh phạt hoàn tiền) bởi các thành viên đều là những người phụ nữ mạnh mẽ, sẵn sàng yêu cầu hoàn tiền khi có cơ hội. Ảnh: MBC.

Nhom nhac nu cua Lee Hyori anh 3

Nhà sản xuất của How Do You Play? cũng hé lộ việc bốn nữ ca sĩ sẽ phải chọn ra một trưởng nhóm. Trong tập sắp lên sóng, các “chị đại KPop” cùng chia sẻ những suy nghĩ thành thực nhất về tình yêu và vấn đề hoàn tiền khi mua sắm. Ảnh: MBC.

Nhom nhac nu cua Lee Hyori anh 4

Đầu mùa hè, nữ ca sĩ Lee Hyori đã hé lộ trong chương trình How Do You Play? của đài MBC rằng cô muốn thành lập một nhóm nhạc nữ với các thành viên Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa. Ảnh: MBC.

Nhom nhac nu cua Lee Hyori anh 5

Lời đề nghị của Lee Hyori đã được ba nữ nghệ sĩ ủng hộ nhiệt tình. Cả bốn người lập tức gặp mặt và thảo luận về việc thành lập một nhóm nhạc dự án tương tự SSAK3. Ảnh: MBC.

Nhom nhac nu cua Lee Hyori anh 6

SSAK3 là nhóm nhạc gồm ba thành viên Lee Hyori, Yoo Jae Suk và Bi Rain. Nhóm được thành lập trong khuôn khổ chương trình How Do You Play? của đài MBC. Nhóm chỉ hoạt động trong mùa hè 2020 sau đó tan rã. Ảnh: Music Core.

Nhóm nhạc của Bi Rain, Lee Hyori tan rã

Các thành viên của SSAK3 đã chia sẻ kế hoạch tương lai sau khi quá trình quảng bá kết thúc. Trong đó, Lee Hyori khiến mọi người bất ngờ với dự định mang thai.

Nhóm nhạc của Bi Rain, Lee Hyori - ngang ngược, san phẳng Kpop

"Tân binh ngang ngược" là biệt danh người hâm mộ đặt cho nhóm SSAK3 của Lee Hyori, Bi Rain, Yoo Jae Suk. Ba thành viên nhiều lần phát ngôn gây sốc và thể hiện mâu thuẫn nội bộ.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm