Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh MC Lại Văn Sâm, Hoàng Linh dẫn Chúng tôi là chiến sĩ từ 2006

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh hậu trường chưa công bố chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm khi dẫn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ từ nhiều năm trước.

ky niem 13 nam chung toi la chien si anh 1

Ngày 20/12, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh cũ của Chúng tôi là chiến sĩ lên trang cá nhân. Phần lớn hình ảnh là ghi lại khoảnh khắc cô và nhà báo Lại Văn Sâm cùng dẫn dắt chương trình. "13 năm một cuộc tình", Hoàng Linh viết. 

ky niem 13 nam chung toi la chien si anh 2

"Khi tôi 21 và cả bây giờ khi tôi 34, tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính", nữ MC quen thuộc của khán giả truyền hình Việt Nam chia sẻ. Cô là người đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên. Thời điểm đó, Hoàng Linh được biết tới là nữ MC sẵn sàng đi tới những vùng đất xa xôi, hiểm trở để ghi hình cuộc sống người lính. 

ky niem 13 nam chung toi la chien si anh 3

Chúng tôi là chiến sĩ lên sóng lần đầu năm 2006, là chương trình nhằm nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ trong lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền tổ quốc. Thời điểm đó, MC Hoàng Linh mới chỉ 21 tuổi còn nhà báo Lại Văn Sâm đã 49 tuổi. 

ky niem 13 nam chung toi la chien si anh 14

Năm nay 62 tuổi, MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu. Thời gian gần đây, anh xuất hiện trong nhiều show truyền hình mang tính giải trí và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. 

ky niem 13 nam chung toi la chien si anh 15

Sau khi nhà báo Lại Văn Sâm rời khỏi vị trí MC của Chúng tôi là chiến sĩ, vị trí của anh được thay thế lần lượt bởi MC Quang Minh, diễn viên Việt Anh, MC Đức Bảo và MC Đặng Quốc Duy. 

Sau 2 năm thôi chức trưởng ban VTV3, MC Lại Văn Sâm phủ sóng ra sao?

Về hưu và rời ghế nóng Ai là triệu phú nhưng nhà báo Lại Văn Sâm đắt show hơn trước. Anh dẫn dắt nhiều game show truyền hình, từ chương trình cho thiếu nhi đến người lớn.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí