Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh Lumia 2020, 650 XL bị huỷ bỏ phút cuối

Hình ảnh vừa bị rò rỉ tại Trung Quốc cho thấy, khá nhiều điện thoại được Microsoft dự định sản xuất rộng rãi và bán ra thị trường, nhưng hủy bỏ ở phút cuối.

Trong động thái bán đi mảng di động Nokia cho Foxconn của Microsoft, người ta được nhìn thấy nhiều hình ảnh từ những dự án cũ, có lẽ chúng đến từ các cựu nhân viên.

Một hình ảnh bị rò rỉ từ Trung Quốc mới đây cho thấy khá nhiều các thiết bị khác nhau đã bị Microsoft hủy bỏ, theo Mspoweruser.

Chẳng hạn một cái tên khá lạ là máy tính bảng Lumia 2020 màu xanh với màn hình 8,3 inch, độ phân giải Full HD, công nghệ IPS LCD, hỗ trợ nanoSIM và bút stylus.

ro ri dien thoai Lumia moi anh 1
Hình ảnh rò rỉ hàng loạt dự án điện thoại bị hủy bỏ của Microsoft. Ảnh: Mspoweruser.

 

Hình ảnh này cũng cho thấy một chiếc Lumia 650 XL màu trắng và một phiên bản Android thứ hai của Nokia là chiếc Nokia XL 2. Các thiết bị khác chưa được xác định.

Không có bằng chứng cho thấy các sản phẩm này sẽ thay đổi định hướng mảng di động của Microsoft, vốn đã thua lỗ một thời dài và đang trên bờ đóng cửa.

Người dùng VN còn một tuần để nâng cấp miễn phí Windows 10

Người sử dụng thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 cần nâng cấp lên Windows 10 trước khi kỳ hạn nâng cấp miễn phí kết thúc vào ngày 29/7.

Microsoft về đâu sau khi ngưng bán smartphone Lumia? Không tập trung vào mảng di động, Microsoft sẽ tập trung vào phần mềm, laptop, còn thương hiệu Lumia vẫn chưa biết đi về đâu.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm