Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hình ảnh Jung Joon Young bị trói tay, đưa tới đồn cảnh sát gây sững sờ

Khán giả xôn xao vì hình ảnh nam ca sĩ bị trói bằng dây thừng và đưa đến đồn cảnh sát, đợi lệnh bắt giữ chính thức sau phiên tòa đầu tiên vào sáng 21/3.

jung joon young bi troi anh 1
Hình ảnh Jung Joon Young bị trói chặt, bị cảnh sát áp tải về đồn giữa đám đông phóng viên đang được giới hâm mộ Kpop truyền tay nhau với cảm giác sững sờ. 
jung joon young bi troi anh 2
Jung Joon Young rời tòa án Quận trung tâm Seoul trên đoàn xe của công tố vào lúc 12h20 ngày 21/3. Anh không trả lời bất cứ câu hỏi nào của phóng viên sau khi đã đọc lời xin lỗi chuẩn bị sẵn trước đó.
jung joon young bi troi anh 3
Đầu cúi gằm, nam ca sĩ hầu như không để lộ biểu cảm gì trong khoảnh khắc được coi là "chạm đáy nhục nhã" trong toàn bộ vụ việc.
jung joon young bi troi anh 4
Cận cảnh vẻ mặt mệt mỏi của nam ca sĩ sau nhiều ngày vướng lao lý. Hiện tại, anh được coi là nhân vật sẽ chịu hậu quả nặng nhất trong vụ việc với án tù tối đa lên đến 7 năm rưỡi. Còn Seungri đang bác bỏ mọi cáo buộc.
jung joon young bi troi anh 5
Người hâm mộ Kpop cho rằng đây là khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời Jung Joon Young trước khi chính thức đánh mất tự do. Hình ảnh một ca sĩ từng được yêu thích, phủ sóng truyền hình quốc gia bị trói đưa vào đồn cảnh sát là sự xuống dốc tận cùng.
jung joon young bi troi anh 6
Hình ảnh rõ ràng duy nhất cho thấy Jung Joon Young bị trói. Nam ca sĩ được đưa đến đồn cảnh sát gần nhất.
jung joon young bi troi anh 7
Cảnh sát hy vọng lệnh bắt giữ nam ca sĩ sẽ được tòa án đưa ra vào sáng 22/3, tức ngày mai. Trong lời xin lỗi trước đó, anh đọc: "Tôi đã phạm những sai lầm không thể tha thứ. Tôi sẽ kiểm điểm về hành vi của mình suốt cuộc đời. Tôi chấp nhận mọi cáo buộc chống lại mình".
jung joon young bi troi anh 8
Nam ca sĩ cúi gằm mặt trong xe cảnh sát. Đến nay, Jung Joon Young đã trải qua nhiều lần thẩm vấn, bị khám nhà và phải nộp 3 chiếc điện thoại. Cảnh sát xin lệnh bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Nam ca sĩ hiện chỉ bị cáo buộc về tội quay lén và phát tán video tình dục nhưng một số tin nhắn bằng chứng cho thấy nam ca sĩ còn mua dâm tại nước ngoài và lên kế hoạch cưỡng hiếp các cô gái. Các tội danh này vẫn chưa ngã ngũ.

Jung Joon Young tiều tụy ở phiên tòa đầu tiên xử vụ quay lén clip sex

Cựu ca sĩ Jung Joon Young có mặt trong phiên tòa đầu tiên xét xử vụ quay lén và phát tán video tình dục liên quan đến Seungri gây ồn ào thời gian qua.

Hạ Huyền

Ảnh: TV Report, Osen, MK

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Giải trí